Tổng kết công tác thi đua khen thưởng Khối Văn hóa – Xã hội năm 2020 (21/01/2021, 16:54)

Chiều 21/1, Khối thi đua số 6 (Khối Văn hóa - Xã hội) tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2020 và triển khai phương hướng nhiệm vụ phong trào thi đua, khen thưởng năm 2021.

Quang cảnh Hội nghị

Tham dự Hội nghị có lãnh đạo các Sở, ngành thành viên trong Khối gồm: Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Sở Thông tin và Truyền thông; Sở Giáo dục và Đào tạo; Sở Y tế; Sở Lao động, Thương binh và Xã hội; Ban Dân tộc tỉnh; Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh.

Thực hiện Giao ước thi đua năm 2020, các cơ quan, đơn vị trong Khối đã kịp thời quán triệt, triển có hiệu quả các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về công tác thi đua - khen thưởng. Bám sát nhiệm vụ trọng tâm, các đơn vị trong Khối đã phát động các phong trào thi đua với phương châm hiệu quả, thiết thực, tạo khí thế thi đua sôi nổi, nỗ lực khắc phục mọi khó khăn, hăng hái thực hiện thắng lợi các mục tiêu, chương trình, kế hoạch công tác năm.

Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thái Hồng Hà (đơn vị Khối trưởng năm 2020) phát biểu tại Hội nghị

Trong đó, Lĩnh vực Văn hóa, Thể thao và Du lịch triển khai thực hiện đạt nhiều kết quả tích cực về công tác bảo vệ và phát huy giá trị di sản văn hoá, xây dựng đời sống văn hoá cơ sở và phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”. Về Y tế, công tác chỉ đạo tuyên truyền phòng chống dịch bệnh được triển khai kịp thời và hiệu quả, chất lượng khám, chữa bệnh và phục vụ người bệnh được nâng lên. Giáo dục và Đào tạo tiếp tục thực hiện đổi mới căn bản, toàn diện. Lĩnh vực Lao động, Thương binh và Xã hội tổ chức tốt việc chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho các đối tượng trong xã hội; thăm, tặng quà các gia đình chính sách, đối tượng xã hội nhân dịp các dịp Lễ, Tết. Công tác Dân tộc trên địa bàn tỉnh được quan tâm thực hiện. Lĩnh vực Phát thanh và Truyền hình được đổi mới về cả nội dung và hình thức thể hiện. Lĩnh vực Thông tin và Truyền thông đã triển khai có hiệu quả các nhiệm vụ đề ra và đạt được nhiều kết quả quan trọng trong việc cải cách thủ tục hành chính công, chuyển đổi số trên địa bàn tỉnh.

Các đơn vị ký kết giao ước thi đua năm 2021

Năm 2021, Khối thi đua số 6  tiếp tục quán triệt và thực hiện nghiêm túc các Chỉ thị của Bộ Chính trị về công tác thi đua, khen thưởng, Luật sửa đổi một số điều của Luật Thi đua, khen thưởng và các văn bản hướng dẫn thực hiện nhằm tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức và hành động trong cán bộ, công chức, viên chức và người lao động. Đồng thời, phát huy tinh thần đoàn kết, đổi mới phương pháp làm việc, phấn đấu hoàn thành vượt mức các nhiệm vụ chính trị và kế hoạch đề ra. Tập trung quyết liệt thực hiện công tác cải cách hành chính; phát động phong trào thi đua yêu nước phù hợp với chức năng, nhiệm vụ của từng ngành trong khối…

Chuyển giao đơn vị Khối trưởng cho Sở Thông tin và Truyền thông

Nhân dịp này, Khối Thi đua Văn hóa - Xã hội cũng thực hiện bình xét thi đua đối với các đơn vị trong Khối, cụ thể: đề nghị tặng Cờ thi đua của UBND tỉnh cho Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Bằng khen của UBND tỉnh cho 03 đơn vị: Sở Giáo dục và Đào tạo; Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh; Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh. Khối cũng thực hiện bình bầu Sở Thông tin và Truyền thông là đơn vị Khối trưởng và Ban Dân tộc tỉnh là đơn vị Khối phó năm 2021.

Bá Lục

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này