Trao 30 xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh có khăn tại thành phố Buôn Ma Thuột (13/07/2020, 08:14)

Sáng 12/7, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Đắk Lắk đã phối hợp với Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam trao học bổng xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh có khăn trên địa bàn thành phố Buôn Ma Thuột.

Các em học sinh tham dự chương trình

 Với thông điệp “hành trình cuộc sống”, tại chương trình, đại diện Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Đắk Lắk và Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam đã trao 30 chiếc xe đạp và quà cho các em học sinh có tinh thần vượt khó vươn lên trong học tập, thuộc khối Trung học cơ sở trên địa bàn thành phố Buôn Ma Thuột, với tổng trị giá 55 triệu đồng.

Lãnh đạo Qũy Bảo trợ Trẻ em tỉnh phát biểu tại buổi Lễ

Đây là món quà ý nghĩa, thiết thực, trách nhiệm của Công ty trách nhiệm hữu hạn Bảo hiểm nhân thọ Việt Nhân thọ AIA Việt Nam hướng tới cộng đồng nhằm động viên, khuyến khích các em có hoàn cảnh khó khăn có thêm phương tiện tiếp bước đến trường, tự tin phấn vươn lên trong cuộc sống.

Lãnh đạo Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ AIA Việt Nam phát biểu tại chương trình

Trao xe đạp và quà cho các em học sinh

Sau 7 năm thực hiện chương trình hành trình cuộc sống Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam gửi tặng 13.000 chiếc xe đạp đến trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở các tỉnh thành trên toàn quốc. Riêng tại tỉnh Đắk Lắk cùng với trao xe đạp, những năm qua Công ty còn phối hợp thực hiện chương trình khám và phẫu thuật răng miệng, trao các hợp đồng bảo hiểm miễn phí với tổng trị giá hàng trăm triệu đồng.

Dịp này, lãnh đạo Qũy Bảo trợ Trẻ em tỉnh đã trao Bằng khen của UBND tỉnh cho Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam.

Kim Bảo

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này