Triển khai kích cầu và xúc tiến “Du lịch Đắk Lắk – Điểm đến an toàn, hấp dẫn, đậm đà bản sắc Tây Nguyên” (23/10/2020, 08:49)

UBND tỉnh vừa ban hành Kế hoạch 9214/KH-UBND tổ chức các hoạt động kích cầu và xúc tiến, quảng bá nhằm phục hồi tăng trưởng du lịch của tỉnh sau dịch Covid-19.

Ảnh minh họa

Theo đó, trong quý IV năm 2020 và đến hết năm 2021, tỉnh sẽ thực hiện chủ để kích cầu “Du lịch Đắk Lắk – Điểm đến an toàn, hấp dẫn, đậm đà bản sắc Tây Nguyên”. Các hoạt động kích cầu, quảng bá, xúc tiến du lịch tại địa phương gồm: Xây dựng kế hoạch truyền thông, quảng bá du lịch sau dịch Covid-19; tổ chức lễ phát động kích cầu du lịch tỉnh lần hai; tổ chức đón đoàn khách quốc tế đầu tiên đến với Đắk Lắk sau dịch Covid-19; xây dựng các gói kích cầu “Tri ân khách hàng cùng vượt qua dịch bệnh Covid-19”; phối hợp với các địa phương liên kết hợp tác du lịch tổ chức mời các đoàn Famtrip (hình thức du lịch tìm hiểu, làm quen, tiếp thị); xây dựng và triển khai ứng dụng công nghệ thông tin trong lĩnh vực du lịch.

 Đối với các hoạt động kích cầu, quảng bá, xúc tiến du lịch ngoài địa phương sẽ hướng đến những thị trường du lịch mới trong nước; hỗ trợ doanh nghiệp du lịch và dịch vụ khách trong tỉnh tổ chức, tham gia các hội nghị, hội thảo, triển lãm về đầu tư thương mại, du lịch… Mục đích của các hoạt động kích cầu du lịch đợt này là nhằm chủ động ứng phó với những ảnh hưởng tiêu cực của dịch Covid-19 đối với ngành du lịch của tỉnh; góp phần bình ổn và tăng trưởng du lịch sau đại dịch Covid-19, thu hút khách du lịch trong nước và quốc tế đến Đắk Lắk, tạo bước đột phá hoàn thành các chỉ tiêu ngành du lịch năm 2020; hình thành chuỗi sản phẩm du lịch, tăng thêm giá trị cho khách trải nghiệm du lịch Đắk Lắk.

Kim Bảo

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này