Triển khai tổ chức dạy học trên truyền hình cho khối lớp 12 (30/03/2020, 15:56)

Nhằm giúp học sinh chủ động ôn luyện, học tập trong thời gian nghỉ học để phòng, chống dịch Covid-19, Sở Giáo dục và Đào tạo sẽ phối hợp với Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh thực hiện chương trình Dạy học trên truyền hình dành cho học sinh khối 12.

Ảnh minh họa

Chương trình sẽ được phát sóng vào lúc 8 giờ 35 phút đến 10 giờ 5 phút tất cả các ngày trong tuần, bắt đầu từ ngày 01/4/2020 đến khi học sinh đi học trở lại. Bên cạnh việc phát sóng trực tiếp trên sóng DRT, các bài giảng sẽ được phát trực tuyến và lưu trữ trên website: drt.vn đến hết kỳ thi THPT Quốc gia năm học 2019-2020.

Các bài dạy trên truyền hình là các chuyên đề ôn thi tốt nghiệp THPT với các môn Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh. Tham gia giảng dạy là các thầy cô giáo có năng lực chuyên môn, kinh nghiệm ôn thi lớp 12 với những bài giảng sinh động, phù hợp với đối tượng học sinh. Trong thời gian tới, tùy theo điều kiện thực tế, Sở Giáo dục và Đào tạo sẽ phối hợp với Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh sẽ xây dựng chi tiết nội dung và tăng thời lượng phát sóng các môn thi tốt nghiệp THPT quốc gia lớp 12 và cho các môn học ở các khối lớp khác.

Minh Huệ

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Văn phòng UBND tỉnh - 09 Lê Duẩn - Tp.Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk. SĐT: 0262.859.9699 Email: banbientap@daklak.gov.vn hoặc congttdtdaklak@gmail.com

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

Chung nhan Tin Nhiem Mang ipv6 ready