Trung đoàn 584 tổ chức Lễ tuyên thệ cho chiến sĩ mới năm 2024 (04/06/2024, 16:35)

Ngày 4/6, Trung đoàn 584 (Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Đắk Lắk) tổ chức Lễ tuyên thệ cho chiến sĩ mới.

Tham dự lễ tuyên thệ có Đại tá Trần Minh Trọng - Chính ủy Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; đại diện cấp ủy, chính quyền các huyện, thị xã, thành phố; các cơ quan, đơn vị hữu quan.

Chiến sĩ tham gia duyệt đội ngũ tại buổi lễ.

Năm 2024, Trung đoàn 584 tiếp nhận và huấn luyện 432 chiến sĩ mới. Sau 3 tháng huấn luyện, đơn vị đã trang bị cho chiến sĩ những kiến thức cơ bản về quân sự, chính trị, hậu cần, kỹ thuật, làm cơ sở để huấn luyện các nội dung nâng cao. Qua kiểm tra đánh giá kết quả các khoa mục đều đạt khá và giỏi. Trong rèn luyện kỷ luật, chiến sĩ mới đã nêu cao tinh thần tự giác chấp hành nghiêm pháp luật Nhà nước, điều lệnh, điều lệ, chế độ quy định của quân đội và đơn vị; nêu cao ý thức tự quản, tự rèn, xây dựng tốt các mối quan hệ trong tập thể quân nhân, bảo đảm an toàn tuyệt đối trong huấn luyện cũng như trong mọi hoạt động của đơn vị.

Chiến sĩ mới thực hiện nghi thức tuyên thệ.

Phát biểu tại lễ tuyên thệ, Đại tá Trần Minh Trọng - Chính ủy Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh yêu cầu chiến sĩ tiếp tục tích cực học tập, rèn luyện nâng cao lập trường giai cấp, bản lĩnh chính trị, trình độ, khả năng chuyên môn kỹ thuật, trình độ kỹ, chiến thuật, tâm lý, sức khỏe…. để sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao; thường xuyên phấn đấu thực hiện nghiêm các chế độ quy định; bảo đảm an toàn trong huấn luyện, diễn tập, công tác và bảo đảm an toàn khi tham gia giao thông; thực hiện xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh toàn diện “Mẫu mực, tiêu biểu”…

Trao tặng giấy khen cho các tập thể.

Nhân dịp này, Trung đoàn 584 đã trao tặng Giấy khen cho 5 tập thể vì đã có thành tích trong tham gia các hội thi; tặng Giấy khen cho 9 cá nhân vì đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ huấn luyện chiến sĩ mới.

Minh Huệ

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Văn phòng UBND tỉnh - 09 Lê Duẩn - Tp.Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk. SĐT: 0262.859.9699 Email: banbientap@daklak.gov.vn hoặc congttdtdaklak@gmail.com

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

Chung nhan Tin Nhiem Mang ipv6 ready