Tuyên dương 58 “Nhà giáo trẻ” và 63 “Học sinh 3 tốt” cấp tỉnh năm học 2022 - 2023 (07/01/2024, 14:32)

Sáng 07/01, nhân kỷ niệm 74 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đắk Lắk tổ chức tuyên dương “Nhà giáo trẻ tiêu biểu”, “Học sinh 3 tốt” cấp tỉnh năm học 2022 – 2023.

 
Giao lưu điển hình “Nhà giáo trẻ” và 63 “Học sinh 3 tốt”tại chương trình.

Chương trình nhằm nhằm tuyên dương các gương điển hình“Nhà giáo trẻ” đã có thành tích xuất sắc trong công tác chuyên môn, nghiên cứu, giảng dạy cũng như tham gia tích cực các hoạt động đoàn, đội; đồng thời, biểu dương, khen thưởng những học sinh tiêu biểu trong thực hiện phong trào “Học sinh 3 tốt” với tiêu chí về học tập tốt, đạo đức tốt và thể lực tốt.

 
Sở Giáo dục và Đào tạo trao tặng Giấy khen “Nhà giáo trẻ tiêu biểu” cấp tỉnh năm học 2022 – 2023 cho các thầy cô giáo.

58 “Nhà giáo trẻ” và 63 “Học sinh 3 tốt” được tuyên dương dịp này đều là những tấm gương sáng điển hình, đã cống hiến trí tuệ, sức lực cho công tác chuyên môn (dạy và học) và tích cực tham gia các hoạt động phong trào. Trong đó, đặc biệt có những tấm gương đã rất bền bỉ và đạt được nhiều thành tựu nhiều năm liền.

 
Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tặng Bằng khen “Nhà giáo trẻ tiêu biểu” cấp tỉnh năm học 2022 – 2023 cho các thầy cô giáo. 

Tại chương trình, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tặng Bằng khen “Nhà giáo trẻ tiêu biểu” cấp tỉnh năm học 2022 - 2023 cho 28 thầy cô giáo; biểu dương và trao tặng Giấy chứng nhận, phần quà cho 63 học sinh đạt danh hiệu “Học sinh 3 tốt” cấp Trung ương và cấp tỉnh năm học 2022-2023. Sở Giáo dục và Đào tạo đã trao tặng Giấy khen “Nhà giáo trẻ tiêu biểu” cấp tỉnh năm học 2022 – 2023 cho 30 thầy cô giáo. 

 
Đồng chí H’ Giang Niê – Bí thư Tỉnh đoàn trao tặng Giấy chứng nhận “Học sinh 3 tốt” cấp Trung ương.

Phát biểu tại chương trình, đồng chí H’ Giang Niê – Bí thư Tỉnh đoàn nhấn mạnh, để đạt được thành tích này, không chỉ là sự xuất sắc của các cá nhân học sinh, giáo viên, giảng viên mà còn sự lan tỏa và chất lượng thực hiện các phong trào trong khối trường học, thể hiện rõ tính tích cực, sự sáng tạo và một môi trường tốt dành cho sự phát triển toàn diện của học sinh, giáo viên, giảng viên trẻ. Ban Thường Tỉnh đoàn mong muốn và kỳ vọng các thầy cô giáo, các bạn học sinh được tuyên dương tiếp tục giữ vững và phát huy tinh thần, ngọn lửa nhiệt huyết, cống hiến để có nhiều đóng góp tích cực cho sự nghiệp phát triển của tỉnh nhà trong thời gian tới. Đồng thời, đề nghị Đoàn các trường trên địa bàn tỉnh quan tâm, tiếp tục đưa phong trào, danh hiệu vào Chương trình công tác năm học với những tiêu chí, giải pháp, chỉ tiêu thực hiện cụ thể. Phát huy hơn nữa khả năng của mình và để làm hạt nhân nòng cốt, là tấm gương thật tiêu biểu cho các thế hệ học sinh, giáo viên, giảng viên trẻ.

Tuấn Hải

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Văn phòng UBND tỉnh - 09 Lê Duẩn - Tp.Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk. SĐT: 0262.859.9699 Email: banbientap@daklak.gov.vn hoặc congttdtdaklak@gmail.com

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

Chung nhan Tin Nhiem Mang ipv6 ready