UBND tỉnh gặp mặt các sở, ban, ngành đầu Xuân Quý Mão 2023 (27/01/2023, 14:27)

Sáng 27/01, UBND tỉnh tổ chức buổi gặp mặt với các sở, ban, ngành đầu Xuân Quý Mão 2023. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Phạm Ngọc Nghị - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh.


UBND tỉnh gặp mặt các sở, ban, ngành đầu Xuân Quý Mão 2023.

Theo báo cáo tại buổi gặp mặt, thực hiện chỉ đạo của Chính phủ, Tỉnh ủy, UBND tỉnh đã kịp thời ban hành các văn bản để lãnh đạo, chỉ đạo các cơ quan, đơn vị, địa phương triển khai thực hiện các biện pháp đảm bảo đón Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 vui tươi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm và đảm bảo mọi người dân ai cũng được đón Tết.

Trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão, các ban, ngành, đoàn thể và các địa phương đã kêu gọi, vận động các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân tham gia vào hoạt động trợ giúp cho các hộ nghèo trên địa bàn tỉnh. Tính đến thời điểm báo cáo, tổng số hộ nghèo trên địa bàn tỉnh được trợ giúp là 51.456 hộ, đạt tỷ lệ 94,09%; hỗ trợ gạo cứu đói 19.032 hộ, 71.693 khẩu với 1.078,125 tấn gạo. Toàn tỉnh đã tổ chức thăm, tặng quà, chúc Tết 385 cơ quan, đơn vị với tổng kinh phí 1.481 triệu đồng.


Đồng chí Nguyễn Tuấn Hà – Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh phát biểu tại buổi gặp mặt.

Tình hình trật tự, an toàn xã hội được đảm bảo, không để xảy ra các tình huống bất thường, vụ việc phức tạp, nghiêm trọng; kiểm soát chặt chẽ, ngăn chặn và xử lý nghiêm các vụ việc mua bán, tàng trữ, sử dụng pháo trái phép; tình hình đảm bảo an toàn giao thông được kiểm soát. Duy trì và thực hiện nghiêm chế độ sẵn sàng chiến đấu, thường xuyên theo dõi, nắm chắc tình hình trên tuyến biên giới, không gian mạng, không để bị động, bất ngờ.

Tính đến ngày 26/01/2023, toàn tỉnh xảy ra 07 vụ tai nạn giao thông làm 07 người chết, 02 người bị thương (giảm 02 vụ, tăng 03 người chết, giảm 06 người bị thương so với năm 2022).  


Đồng chí Phạm Ngọc Nghị - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại buổi gặp mặt.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Phạm Ngọc Nghị - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh gửi lời chúc mừng năm mới, đồng thời gửi lời cảm ơn đến cán bộ, công chức, viên chức, người lao động các sở, ban, ngành, địa phương của tỉnh đã nỗ lực vượt mọi khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2022, đóng góp vào thành công chung của tỉnh. Đồng chí nhấn mạnh, bước vào năm mới, tình hình thế giới, cũng như trong nước vẫn còn nhiều khó khăn, thách thức đề nghị các sở, ban, ngành chỉ đạo, quán triệt cán bộ, công chức, viên chức, người lao động tập trung giải quyết công việc và thực hiện nhiệm vụ được giao ngay từ những ngày đi làm đầu tiên; tập trung chỉ đạo các ngành, các cấp, địa phương triển khai hiệu quả chỉ đạo của Chính phủ, Tỉnh ủy, HĐND tỉnh về thực hiện các chương trình, kế hoạch, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng – an ninh và dự toán ngân sách nhà nước năm 2023 theo đúng kịch bản đã đề ra; tiếp tục khẩn trương triển khai công tác chuẩn bị tổ chức Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 …

Tuấn Hải

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Văn phòng UBND tỉnh - 09 Lê Duẩn - Tp.Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk. SĐT: 0262.859.9699 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

Chung nhan Tin Nhiem Mang ipv6 ready