UBND tỉnh làm việc với Tổ chức 4C Services (06/03/2020, 13:13)

Sáng 6/3, UBND tỉnh tổ chức buổi làm việc với Đoàn công tác của Tổ chức 4C Services nhằm tăng cường sự hiện diện của 4C tại Việt Nam và phát triển mạng lưới hợp tác với các đối tác địa phương trong lĩnh vực cà phê. Tiếp và làm việc với đoàn công tác có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Y Giang Gry Niê Knơng và đại diện các sở, ngành của tỉnh.

Ông Gustavo Sanches Bacchi - Giám đốc Tổ chức 4C Services phát biểu tại buổi làm việc

Tại buổi làm việc, ông Gustavo Sanches Bacchi - Giám đốc Tổ chức 4C Services cho biết, 4C là tên viết tắt của “Quy tắc chung của cộng đồng cà phê” là một hệ thống chứng nhận toàn cầu về trồng và sản xuất cà phê bền vững. Mục tiêu của 4C là đạt được bền vững trong toàn ngành cà phê, thiết lập các chuỗi cung ứng cà phê bền vững đáng tin cậy.

Các nguyên tắc bền vững của 4C được xây dựng thông qua một quy trình toàn diện và minh bạch với sự tham gia của nhiều bên liên quan như người trồng cà phê, các đối tác thương mại, công nghiệp và nhiều tổ chức xã hội trên toàn cầu. Tổ chức 4C Services hiện đang hoạt động trên 23 quốc gia, tổng diện tích được chứng nhận 4C đến nay là 1,2 triệu ha.

Quang cảnh buổi làm việc

Hệ thống chứng nhận 4C áp dụng phương pháp tiếp cận mang tính bao hàm, nhằm mục đích cho phép người trồng cà phê tham gia vào chương trình chứng nhận để đạt tới những tác động thực tế ở cơ sở theo một quá trình cải tiến liên tục. Cung cấp các giải pháp cho các nông hộ quy mô nhỏ và thực hiện các dự án để nâng cao sinh kế của người trồng cà phê. Bên cạnh đó, bằng cách sử dụng các công nghệ tiên tiến để đơn giản hóa quá trình đánh giá, 4C nâng cao chất lượng và uy tín đánh giá, đồng thời cung cấp các giải pháp hiệu quả về chi phí cho toàn ngành cà phê.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Y Giang Gry Niê Knơng khẳng định Đắk Lắk luôn chào đón Tổ chức 4C Services đến làm việc tại tỉnh

Thay mặt lãnh đạo UBND tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Y Giang Gry Niê Knơng đã giới thiệu đến Đoàn công tác về những tiềm năng nổi bật của tỉnh cũng như những các chính sách, dự án thu hút đầu tư của tỉnh và khẳng định Đắk Lắk luôn chào đón Tổ chức 4C Services đến làm việc tại tỉnh. Phó Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị các sở, ngành liên quan tạo những điều kiện thuận lợi nhất để đoàn công tác tiếp tục các hoạt động tìm hiểu hợp tác với tỉnh trong lĩnh vực cà phê...

Bá Lục

Bình chọn
Khu vực bạn ở như thế nào?
Quảng Cáo
   

​​

...

 

Giấy chứng nhận ISO 9001 Chứng nhận ISO 22000 Chứng nhận ISO14001 

Chứng nhận ISO13485  vienxaydung.edu.vn  
vienxaydung.com.vn 

iso-cert.vn Chứng nhận ISO Chứng nhận ISO 9001

 

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này