Viettel Post Đắk Lắk tăng trưởng 23% doanh thu so với năm 2018 (29/12/2019, 19:35)

Ngày 28/12, Viettel Post Đắk Lắk tổ chức Hội nghị tri ân khách hàng tiếp thu những ý kiến, đóng góp nhằm hoàn thiện hơn các dịch vụ chuyển phát và trao tặng quà cho những khách hàng tiêu biểu.


Ông Nguyễn Thành Công – Giám đốc Viettel Post phát biểu tại Hội nghị

Đại diện Viettel Post Đắk Lắk cho biết, đây là một trong các hoạt động bày tỏ lời cảm ơn tới khách hàng đã tin tưởng, ủng hộ và sử dụng dịch vụ của Viettel Post. Trải qua 22 năm hình thành và phát triển, đến nay Viettel Post đã từng bước trưởng thành và đang là một trong những đơn vị có uy tín hàng đầu trong ngành chuyển phát tại Việt Nam. Để có được vị trí như ngày hôm nay, Viettel Post rất cảm kích và biết ơn các Quý khách hàng đã và đang đồng hành cùng Bưu chính Viettel. Chủ đề năm 2019 trong Hội nghị tri ân khách hàng của doanh nghiệp này là “Chào 2020”. Bưu chính Viettel nỗ lực, cầu tiến, sáng tạo để mang tới cho khách hàng nhiều dịch vụ tiện ích và chuyên nghiệp hơn.

Năm 2019, doanh thu ước tính của Viettel Post Đắk Lắk đạt hơn 24 tỷ đồng, tăng trưởng 23% so với năm 2018. Mạng lưới của Bưu chính Viettel Đắk Lắk đã phủ khắp các huyện, xã với 15 bưu cục, 17 cửa hàng, cùng hơn 200 nhân sự. Dịch vụ của Bưu chính đã hoàn thành xuất sắc khát vọng đi sâu hơn, xa hơn của hơn 17.000 người Viettel Post.


Ông Phạm Quảng Đà – Giám đốc Viettel Đắk Lắk trao các phần thưởng cho khách hàng của Viettel Post.

Với nỗ lực nâng cao toàn diện chất lượng dịch vụ, năm 2019, Viettel Post tiếp tục đẩy mạnh trong việc ứng dụng công nghệ vào hoạt động sản xuất kinh doanh với  App Viettel Post tạo đơn, nhập đơn excel, kiểm soát đơn hàng chỉ cần một cú click, hay nền tảng bán hàng đa kênh hợp nhất ViettelSales - hỗ trợ khách hàng kiểm soát hàng nhập kho, kiểm soát tài chính, kiểm soát hàng tồn trên nền tảng mạng xã hội và kho offline.

Bên cạnh đó, sản phẩm gọi xe và giao hàng trực tuyến MyGo đã hoàn thiện giao hàng nội tỉnh, nền tảng thương mại điện tử Vỏ Sò kết nối giao thương giữa các vùng miền với tệp khách hàng đa dạng cũng từng bước được khách hàng đón nhận.

 

Tuấn Hải

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Văn phòng UBND tỉnh - 09 Lê Duẩn - Tp.Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk. SĐT: 0262.859.9699 Email: banbientap@daklak.gov.vn hoặc congttdtdaklak@gmail.com

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

Chung nhan Tin Nhiem Mang ipv6 ready