VNPT Đắk Lắk tặng 5GB data cho người tải Bluezone chung tay phòng chống Covid-19 (13/08/2020, 16:06)

Với mong muốn hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid-19, Tập đoàn VNPT chính thức triển khai chính sách tặng 5GB data khi cài đặt Bluezone và miễn cước data cho thuê bao VinaPhone khi truy cập Bluezone (Ứng dụng khẩu trang điện tử).

Ảnh minh họa

Theo đó, những thuê bao mạng VinaPhone cài đặt mới ứng dụng Bluezone được tặng ngay 5GB data (1GB/ngày trong 5 ngày), thời gian diễn ra chương trình bắt đầu từ 0h ngày 11-8-2020. Đồng thời, khách hàng sẽ được miễn cước Data khi truy cập ứng dụng Bluezone, áp dụng đối với thuê bao đã cài đặt và cài đặt mới ứng dụng.

Ứng dụng Bluezone là giải pháp công nghệ mới nhất hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid-19. Ứng dụng này sử dụng công nghệ định vị Bluetooth, có chức năng cảnh báo người dùng nếu họ từng tiếp xúc gần với người nghi nhiễm Covid-19 trong khoảng thời gian 14 ngày. Nhờ vậy, công tác truy vết những người có nguy cơ lây nhiễm được thực hiện một cách khoa học, nhanh chóng. Ứng dụng này hiện đang được Bộ Y tế khuyến nghị người dân cả nước sử dụng để bảo vệ bản thân và cộng đồng.

Tại VNPT Đắk Lắk cũng triển khai chương trình “ĐĂNG KÝ TẠI GIA - TRÁNH XA DỊCH BỆNH” nhằm khuyến khích người dân ở nhà, hạn chế ra ngoài ngăn ngừa lây nhiễm dịch bệnh, triển khai lắp đặt Internet wifi, truyền hình, điện thoại cố định và di động VinaPhone tận nhà khi gọi đến hotline 0262.800.126. Đây được xem là hoạt động hỗ trợ ý nghĩa, thiết thực, góp phần hướng tới mục tiêu cả nước đạt tỉ lệ ít nhất 50% người dân dài đặt Bluezone để ứng dụng này đạt hiệu quả cao nhất.

Kim Bảo

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này