Thành ủy Buôn Ma Thuột trao tiền hỗ trợ phát triển kinh tế cho gia đình Đảng viên có hoàn cảnh khó khăn

Chiều 22/10, đồng chí Nguyễn Thị Tường Loan, Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ, Trưởng Ban điều hành Quỹ “Đảng viên tiết kiệm làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”của Thành uỷ Buôn Ma Thuột đã đến thăm và trao 40 triệu đồng tiền hỗ trợ cho gia đình đảng viên Trần Tuấn Hòa, thuộc Chi bộ Quân sự xã Hòa Xuân, thành phố Buôn Ma Thuột.

Người dân M’Drắk hướng về miền Trung

Nhằm chúng tay chia sẻ những mất mát do mưa lũ gây ra đối với đồng bào miền Trung ruột thịt. Những ngày qua cấp ủy, chính quyền địa phương và nhân dân các dân tộc huyện M’Drắk đã có nhiều hoạt động quyên góp, ủng hộ đồng bào.

Các ngành, địa phương chung tay ủng hộ đồng bào Miền Trung bị thiệt hại do mưa lũ

Với tinh thần “nhường cơm sẻ áo” cùng chung tay chia sẻ, ủng hộ Nhân dân vùng bị thiệt hại do bão lũ gây ra. Các đơn vị, địa phương trên đia bàn tỉnh Đắk Lắk đã hưởng ứng Thư kêu gọi của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đắk Lắk ủng hộ đồng bào Miền Trung, Tây Nguyên bị thiệt hại do mưa lũ gây ra.

Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh kêu gọi ủng hộ đồng bào Miền Trung, Tây Nguyên bị thiệt hại do mưa lũ gây ra

Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đắk Lắk kêu gọi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, lực lượng vũ trang, các tầng lớp Nhân dân, các cơ quan, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trong tỉnh, hãy dành tình cảm cho đồng bào vùng bị thiệt hại do bão lũ gây ra bằng sự giúp đỡ thiết thực về vật chất, tinh thần để góp phần nhanh chóng khôi phục sản xuất và ổn định đời sống Nhân dân của các tỉnh miền Trung, cũng như các địa phương trong tỉnh.

Sở Thông tin và Truyền thông phát động ủng hộ đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng do thiên tai

Hưởng ứng Thư kêu gọi của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh ủng hộ đồng bào Miền Trung, Tây Nguyên bị thiệt hại do mưa lũ gây ra, chiều 21-10, Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Lễ phát động quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng do thiên tai.

Chuyến xe nghĩa tình hướng về miền Trung

Những ngày này, hàng trăm chuyến xe chở theo hàng tấn nhu yếu phẩm trong cả nước hướng về miền Trung nhằm chia sẽ với khó khăn, mất mát của nhân dân đang chịu bão lũ. Trong những chuyến xe đó có chuyến xe mang biển số 47 chở theo nhiều hàng hóa và tình cảm của nhân dân Đắk Lắk.

Tỉnh ủy – HĐND – UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đắk Lắk kêu gọi ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo”

Tỉnh ủy – HĐND – UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đắk Lắk kêu gọi các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, các tổ chức chính trị - xã hội, các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm đang sinh sống, làm việc trong và ngoài tỉnh ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” để góp phần sẻ chia, giúp đỡ những người nghèo, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong xã hội có cơ hội vươn lên thoát nghèo, xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

Bàn giao nhà “Mái ấm Công đoàn” cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn

Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Buôn Đôn vừa tổ chức bàn giao nhà “Mái ấm Công đoàn” cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.

Bàn giao 2 ngôi nhà Đại đoàn kết ở huyện Krông Bông

Chiều 8/10, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Phúc Bình Niê Kdăm đã dự lễ bàn giao 2 ngôi nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo vùng căn cứ cách mạng Krông Bông.

Tặng quà cho bà con và hỗ trợ học sinh vượt khó học giỏi trên địa bàn huyện Buôn Đôn

Hội hữu Nghị Việt Nam – Campuchia tỉnh Đắk Lắk vừa phối hợp với Câu lạc bộ doanh nghiệp Việt Nam – Campuchia thành phố Hồ Chí Minh, Hội hữu Nghị Việt Nam – Campuchia huyện Buôn Đôn tổ chức trao tặng quà cho bà con và học sinh nghèo vượt khó học giỏi ở 3 xã Ea Wer, Ea Huar, và Krông Na, huyện Buôn Đôn

Bình chọn
Khu vực bạn ở như thế nào?

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Văn phòng UBND tỉnh - 09 Lê Duẩn - Tp.Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk

Trưởng Ban biên tập: Ông Bùi Hồng Quý - Chánh Văn Phòng UBND tỉnh. SĐT: 0262.859.9699 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

ipv6 readyChung nhan Tin Nhiem Mang