Huyện M'Drắk cấp trên 60 tấn gạo cứu đói cho người dân bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19

Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội huyện M'Drắk vừa phối hợp với UBND các xã, thị trấn tổ chức cấp phát 60,765 tấn gạo cho 1.357 hộ, với 4.051 khẩu nhân khẩu thuộc 10 xã, thị trấn trên địa bàn. Mỗi nhân khẩu trong gia đình được nhận 15kg gạo.

Buôn Đôn trao nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo

Sáng 1/9, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Buôn Đôn phối hợp với chính quyền xã Ea Nuôl tổ chức trao tặng trao nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo.

Tổng cục Kỹ thuật - Bộ Quốc phòng tặng quà và khám bệnh cho người dân huyện Buôn Đôn

Ngày 12/4, Tổng cục Kỹ thuật - Bộ Quốc phòng phối hợp với UBND huyện Buôn Đôn tổ chức chương trình khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho đối tượng chính sách, hộ nghèo trên địa bàn xã Ea Bar.

Bạn đọc giúp trên 148 triệu đồng cứu giúp bé trai 2 tuổi ở Đắk Lắk bị té vào bếp lửa

Ngày 30/3, Báo Dân trí phối hợp cùng lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Vùng Tây Nguyên và Quỹ Bảo trợ trẻ em Đắk Lắk trao tận tay gia đình bé Sùng A Thanh (2 tuổi, ngụ xã Ea R’bin, huyện Lắk) số tiền 148.746.468 đồng của bạn đọc báo Dân trí gửi vào tuần 2 tháng 3 để giúp đỡ bé.

Còn rất nhỏ, nhưng cháu Phan Minh Trí, sinh năm 2015, thôn 4, xã Cư Kty, huyện Krông Bông đã phải chiến đấu với căn bệnh u nguyên bào thần kinh quái ác. Hoàn cảnh gia đình hết sức khó khăn, rất cần sự giúp đỡ, hỗ trợ của cộng đồng, các nhà hảo tâm.

Mái ấm Biên cương ngày Xuân tết

Với sự chung tay giúp đỡ của các tổ chức đoàn thể, các doanh nghiệp, nhà hảo tâm, đặc biệt là sự giúp đỡ cả vật chất lẫn tinh thần của những người lính “mang quân hàm xanh” mà nhiều hộ nghèo nơi biên giới được đón xuân trong căn nhà mới. Những căn nhà trao tặng không chỉ tạo điều kiện cho các gia đình an cư mà còn thể hiện tình cảm quân - dân gắn bó. Qua đó, tô đẹp thêm hình ảnh Bộ đội Cụ Hồ.

Hơn 2 tỷ đồng hỗ trợ, chăm lo Tết cho người nghèo ở huyện Krông Pắc

Chiều 3/2, Huyện ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN huyện Krông Pắc tổ chức chương trình “Xuân yêu thương -Tết vì người nghèo năm 2021”. Tham dự Chương trình có bà Phan Thị Như Thủy – Trưởng Ban Văn hoá -Xã hội, HĐND tỉnh; ông Trần Hồng Tiến - Bí thư Huyện ủy Krông Pắc, lãnh đạo cơ quan đoàn thể, doanh nghiệp, người dân trên địa bàn huyện.

Huyện Buôn Đôn: Bàn giao 4 căn nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo

Sáng 27/01, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Buôn Đôn phối hợp với chính quyền địa phương và các đơn vị tài trợ trao tặng 04 căn nhà Đại đoàn kết cho người dân trên địa bàn huyện.

Cần lắm sự giúp đỡ cho cháu bé mắc căn bệnh lạ quái ác

Gia đình anh Lê Tấn Thuận (thôn 4, xã Hòa Phong, huyện Krông Bông) đang hết sức khó khăn, cần sự giúp đỡ từ khi cô con gái Lê Thị Ngọc Hân (mới 6 tuổi) phải ngày đêm chống chọi với căn bệnh lạ quái ác.

Tập đoàn De Heus và Tập đoàn Hùng Nhơn tặng quà Tết và tài trợ 500 triệu xây cầu ở xã Ea M'droh

Với mong muốn góp phần mang đến cho bà con các dân tộc trên địa bàn xã Ea M'droh có một cái Tết Nguyên đán ấm no và hạnh phúc, Tập đoàn De Heus (Hà Lan), Tập đoàn Hùng Nhơn (TP.Hồ Chí Minh) và nhà thầu xây dựng dự án là Công ty xây dựng Minh Anh đã trao tặng 110 phần quà tết cho 110 hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của xã Ea M'droh.

Bình chọn
Khu vực bạn ở như thế nào?

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Văn phòng UBND tỉnh - 09 Lê Duẩn - Tp.Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk. SĐT: 0262.859.9699 Email: banbientap@daklak.gov.vn hoặc congttdtdaklak@gmail.com

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

Chung nhan Tin Nhiem Mang ipv6 ready