Đẩy mạnh thực hiện hiệu quả Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh và Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị

Chiều 02/1, Ban Thường vụ Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị đánh giá kết quả 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969-2019) và sơ kết 3 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW, ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Hội phụ nữ xã Tân Hòa, huyện Buôn Đôn đập heo đất và trao vốn khởi nghiệp

Thực hiện Chỉ thị số 05, của Bộ Chính trị (khóa XII) về “học tập và làm theo tấm gương, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, mỗi cán bộ, hội viên phụ nữ xã Tân Hòa, huyện Buôn Đôn đã nhận thức sâu sắc hơn về trách nhiệm của mình đối với phong trào. Từ đó, mỗi cán bộ, hội viên phụ nữ đã đăng ký học tập và thực hiện với các hình thức như tiết kiệm tiền đi chợ để nuôi heo đất, góp vốn giúp nhau phát triển kinh tế vươn lên thoát nghèo. Từ phong trào “nuôi heo đất”, ngày 23/10, Hội phụ nữ xã Tân Hòa, huyện Buôn Đôn đã tổ chức hội thi heo đất năm 2019 đối với 16/16 chi hội, tại hội thi các chi hội đã đập heo và kiểm tiền tiết kiệm của chi hội mình dưới sự chứng kiến của các hội viên.

Đảng bộ huyện Cư Kuin  qua 3 năm thực hiện Chỉ thị số 05.

Qua 03 năm qua, triển khai thực hiện Chỉ thị số 05- CT/TW, ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về việc đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Ban Thường vụ Huyện ủy Cư Kuin đã lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức quán triệt, triển khai học tập Chỉ thị số 05-CT/TW đến các cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, hội viên và Nhân dân, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng hệ thống chính trị ngày càng vững mạnh.

Hội LHPN huyện Ea Súp tuyên dương 20 tập thể và 10 cá nhân làm theo lời Bác

Ngày 15/10, Hội LHPN huyện Ea Súp phối hợp với Ban vì sự tiến bộ phụ nữ huyện tổ chức Hội nghị biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân phụ nữ điển hình tiêu biểu trên các lĩnh vực đời sống xã hội, gắn với thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW ngày 15/5/2016.

Huyện Cư Kuin: gần 3 tỷ đồng “Tiết kiệm làm theo lời Bác”

Huyện ủy Cư Kuin cho biết, thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW, ngày 15-5-2016 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” Ban Thường vụ Huyện ủy Cư Kuin đã triển khai Chương trình “Tiết kiệm làm theo lời Bác” đến toàn thể cán bộ, đảng viên, nhân dân trên địa bàn. Sau 3 năm triển khai thực hiện,các cấp ủy, chính quyền và nhân dân trên địa bàn đã tiết kiệm được hơn 1,3 tỷ đồng; đã hỗ trợ xây dựng mới 14 căn nhà, sửa chữa 11 căn nhà và một số hỗ trợ khác với tổng kinh phí trên 1,4 tỷ đồng.

Hành trình gieo chữ ở Trường Tiểu học Bùi Thị Xuân

Với phương châm “Rèn thầy trước, luyện trò sau”, những năm qua, thầy và trò Trường Tiểu học Bùi Thị Xuân (xã Cư San, huyện M'Drắk) đã nỗ lực, tích cực học tập và làm theo gương Bác bằng những việc làm thiết thực, tạo sự lan tỏa, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học tại ngôi trường vùng sâu, vùng xa.

Tuổi trẻ huyện Ea H'leo làm theo lời Bác

Huyện đoàn Ea H’leo hiện có hơn 17.000 đoàn viên thanh niên tham gia sinh hoạt tại 32 tổ chức cơ sở Đoàn trực thuộc. Thời gian qua, Huyện đoàn đã triển khai việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh bằng những cách làm phù hợp gắn với những công trình, phần việc cụ thể; qua đó phát huy vai trò của đoàn viên thanh niên trong phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Huyện ủy M’Đrắk sơ kết 03 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW

Sáng 06/9/2019, Huyện ủy M’Đrắk đã tổ chức Hội nghị sơ kết 03 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW, ngày 15 tháng 5 năm 2016 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Tuổi trẻ Đắk Lắk nhớ lời Di chúc theo chân Bác

Trong suốt bề dày lịch sử cách mạng của dân tộc ta cùng với thanh niên cả nước, lớp lớp thanh niên các dân tộc tỉnh Đắk Lắk đã nối tiếp nhau chiến đấu và hy sinh anh dũng trong cuộc đấu tranh giành độc lập dân tộc và hăng say lao động sáng tạo, xây dựng quê hương trong hòa bình, một lòng một dạ vì sự nghiệp cách mạng, nêu cao tinh thần xung phong, tình nguyện, xung kích, đi đầu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của Đảng, nhà nước và nhân dân giao phó.

Ban Chỉ huy Quân sự huyện M’Đrắk tuyên truyền 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969 - 2019)

Sáng ngày 30- 8- 2019, Ban Chỉ huy Quân sự huyện M’Đrắk đã tổ chức Hội nghị tuyên truyền 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969 - 2019) và kỷ niệm 50 năm Ngày mất của Người (02/9/1969 - 02/9/2019).

Bình chọn
Xin ý kiến về giao diện
Quảng Cáo
   

​​

...

 

Giấy chứng nhận ISO 9001 Chứng nhận ISO 22000 Chứng nhận ISO14001 Chứng nhận ISO13485  vienxaydung.edu.vn  vienxaydung.com.vn 

 

iso-cert.vn Chứng nhận ISO Chứng nhận ISO 9001

 

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này