Đề xuất đặt hàng, nhiệm vụ KH&CN cấp Quốc gia năm 2018 thuộc Chương trình Nông thôn mới giai đoạn 2016-2020. (20/12/2017, 14:42)

Ngày 14/12/2017, UBND tỉnh ban hành Công văn số 10008/UBND-KGVX, gửi Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn về việc thực hiện Thông báo số 6348/TB-BNN-VPĐP ngày 03/8/2017 của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn về việc thông báo đề xuất nhiệm vụ Khoa học và Công nghệ cấp nhà nước thuộc “Chương trình Khoa học và Công nghệ phục vụ xây dựng Nông thôn mới giai đoạn 2016-2020” , Uỷ ban Nhân dân tỉnh Đắk Lắk đã xây dựng phiếu đề xuất nhiệm vụ cấp quốc gia, bao gồm:

        Ảnh minh họa (nguồn internet)

Xây dựng mô hình sản xuất và tiêu thụ sản phẩm từ cây dược liệu bạch truật, bạch cập, hoàng cầm và sa nhân nhằm khai thác và phát triển bền vững nâng cao thu nhập, xóa đói giảm nghèo cho đồng bào dân tộc miền núi tại tỉnh Đắk Lắk, do Công ty Cổ phần Việt Sơn Lâm Nhất đề xuất thực hiện.

Cơ quan chủ trì thực hiện: Công ty Cổ phần Việt Sơn Lâm Nhất.

Đây là các nhiệm vụ khoa học có quy mô lớn, phức tạp, cấp thiết và có tính liên ngành, liên vùng cần được giải quyết ở cấp quốc gia và cần được sự hỗ trợ của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn cũng như các tổ chức khoa học và Công nghệ trong nước và quốc tế trong phát triển kinh tế, xã hội tại địa phương.

UBND tỉnh Đắk Lắk đề nghị Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn xem xét, hỗ trợ thực hiện trong kế hoạch năm 2018.

         Nội dung chi tiết tại đây.

HTBắc

Các tin khác
Xem tất cả
Giám sát hoạt động kinh doanh xăng dầu dịp Tết Nguyên đán (16/01/2024, 15:33)

Để kịp thời ngăn chặn các hành vi vi phạm trong hoạt động kinh doanh xăng dầu và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng trong và sau Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Đắk Lắk đã thành lập đoàn kiểm tra việc chấp hành các quy định của pháp luật về tiêu chuẩn đo lường chất lượng đối với các tổ chức, cá nhân kinh doanh xăng, dầu, dầu nhờn trên địa bàn tỉnh.

Xem tất cả
Triển khai hiệu quả Dự án hỗ trợ kỹ thuật “An toàn Đập Việt Nam – New Zealand Pha 3” tại Đắk Lắk

Ngày 26/7, Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (NN&PTNT) tổ chức Hội thảo Báo cáo kết quả giai đoạn khởi động dự án hỗ trợ kỹ thuật “An toàn Đập Việt Nam – New Zealand Pha 3”. Trong đó, tỉnh Đắk Lắk sẽ được tài trợ xây dựng bản đồ ngập lụt vùng hạ du công trình thủy lợi Ea Súp với nhiều kịch bản vận hành khác nhau và tập huấn cho tổ chức, cá nhân khai thác công thủy lợi về công tác quản lý vận hành hồ chứa.

Bình chọn
Khu vực bạn ở như thế nào?

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Văn phòng UBND tỉnh - 09 Lê Duẩn - Tp.Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk. SĐT: 0262.859.9699 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

Chung nhan Tin Nhiem Mang ipv6 ready