Tạo điều kiện thuận lợi cho nhà đầu tư nghiên cứu thực hiện dự án đầu tư trên địa bàn tỉnh. (29/11/2016, 16:34)

UBND tỉnh vừa ban hành Công văn số 9157/UBND-TH gửi Sở Kế hoạch và Đầu tư về việc chuẩn bị nội dung tham mưu UBND tỉnh tiếp và làm việc với doanh nghiệp.

Xử lý các văn bản liên quan đến các doanh nghiệp, UBND tỉnh có ý kiến như sau: đối với đề xuất đăng ký lịch làm việc của các nhà đầu tư với UBND tỉnh, giao Sở Kế hoạch và Đầu tư chủ động liên hệ với các nhà đầu tư để nắm bắt thông tin, cung cấp thông tin và hướng dẫn thủ tục cho các nhà đầu tư (nếu có yêu cầu). Trường hợp vượt thẩm quyền, tổng hợp báo cáo UBND tỉnh để bố trí làm việc với nhà đầu tư hoặc các Sở, ngành của tỉnh xem xét, giải quyết vào thứ Năm hàng tuần.

Một Hội nghị đối thoại doanh nghiệp được UBND tỉnh tổ chức trong năm 2016.

Trường hợp nhà đầu tư làm việc trực tiếp với huyện, giao Sở Kế hoạch và Đầu tư theo dõi và chủ động phối hợp với các Sở, ngành liên quan hướng dẫn nhà đầu tư (nếu có yêu cầu), tạo điều kiện thuận lợi cho nhà đầu tư nghiên cứu thực hiện dự án đầu tư trên địa bàn tỉnh.

Đối với các dự án điện mặt trời, giao Sở Kế hoạch và Đầu tư tổng hợp danh mục các dự án đã và đang đăng ký, báo cáo cụ thể với UBND tỉnh giải quyết.

Nội dung chi tiết tại đây.

T.S

Các tin khác
Bình chọn
Khu vực bạn ở như thế nào?
Quảng Cáo
   

​​,

...

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này