Thiết lập 5 khu vực cách ly, điều trị Covid-19 tại Bệnh viện Lao và Bệnh phổi tỉnh Đắk Lắk

Ngày 31/7, bác sĩ Châu Đương - Giám đốc Bệnh viện Lao và Bệnh phổi tỉnh cho biết, hiện bệnh viện đã thiết lập 5 khu vực cách ly để thực hiện tiếp nhận, điều trị bệnh nhân mắc và các trường hợp nghi mắc Covid-19.

Công bố đường dây nóng phản ánh về tăng giá, găm hàng nhu yếu phẩm, trang thiết bị y tế

Cục Quản lý thị trường Đắk Lắk vừa công bố số điện thoại đường dây nóng để tiếp nhận thông tin, phản ánh của người dân liên quan đến việc tăng giá các loại nhu yếu phẩm, trang thiết bị vật tư y tế phục vụ công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn.

34 trường hợp là F1 của bệnh nhân mắc Covid-19 đều cho kết quả âm tính lần 1 với SarS-CoV-2

Sáng 31/7, thông tin từ Ngành Y tế tỉnh cho biết, đã có kết quả xét nghiệm 48 trường hợp đang cách ly tại Trung đoàn cảnh sát cơ động Tây Nguyên và đều cho kết quả âm tính lần 1 với vi rút SarS-CoV-2.

Thêm 45 ca mắc COVID-19 tai Đà Nẵng, Việt Nam có 509 ca bệnh

Bản tin lúc 6h sáng ngày 31/7 của Ban Chỉ đạo Quốc gia Phòng chống dịch COVID-19 cho biết đã có thêm 45 ca mắc COVID-19 ở Đà Nẵng, hiện Việt Nam có 509 ca bệnh.

Đắk Lắk có 05 sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu khu vực Miền Trung - Tây Nguyên năm 2020.

Cục Công thương địa phương (Bộ Công Thương) vừa công bố và tôn vinh 100 sản phẩm nghiệp nông thôn tiêu biểu khu vực miền Trung - Tây Nguyên năm 2020. Trong đó, tỉnh Đắk Lắk vinh dự có 05 sản phẩm được công nhận.

Chi trả lương hưu, trợ cấp BHXH, BHTN trong thời gian phòng chống dịch COVID-19

BHXH Việt Nam vừa có văn bản yêu cầu, BHXH các tỉnh, thành phố chủ động phối hợp với Bưu điện tỉnh báo cáo UBND tỉnh phương án chi trả lương hưu, trợ cấp BHXH, BHTN tháng 8/2020 và các tháng tiếp theo, đề xuất các biện pháp phòng chống dịch tại các điểm chi trả và thời gian chi trả trong thời gian tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch phù hợp với từng địa bàn có nguy cơ cao, địa bàn có nguy cơ và địa bàn có mức nguy cơ thấp đảm bảo an toàn cho người hưởng.

Ghi nhận ca bệnh thứ 25 dương tính với vi khuẩn bạch hầu

Thông tin từ ngành Y tế cho biết, ngày 29/7, trên địa bàn tỉnh tiếp tục ghi nhận trường hợp thứ 25 dương tính với vi khuẩn bạch hầu.

Đẩy mạnh chi trả lương hưu, trợ cấp BHXH và BHTN qua hệ thống ngân hàng

Thời gian qua, ngành BHXH đã đặc biệt quan tâm đẩy mạnh chi trả lương hưu, trợ cấp BHXH, bảo hiểm thất nghiệp (BHTN) qua tài khoản cá nhân tại ngân hàng (thẻ ATM) để phục vụ người tham gia ngày càng tốt hơn. Điều đó đã góp phần quan trọng trong việc gia tăng số người nhận chế độ với phương thức thanh toán hiện đại, thuận tiện, phù hợp với sự phát triển của xã hội.

Thực hiện hoạt động vận chuyển hành khách trong tình hình mới

Sở Giao thông vận tải vừa có văn bản yêu cầu Thủ trưởng các đơn vị vận tải, bến xe; thực hiện các nội dung, cụ thể như sau:

Công bố điều chỉnh giá nguyên liệu

Sở Xây dựng Đắk Lắk công bố điều chỉnh giá nhiên liệu (Chưa có thuế giá trị gia tăng) kể từ 15 giờ 00 phút ngày 28/7/2020 trong Công văn số 1995/SXD-KTVLXD ngày 15/7/2020 của Sở Xây dựng về việc công bố giá vật tư, vật liệu xây dựng tháng 5/2020 để các cơ quan, tổ chức, cá nhân có liên quan tham khảo trong việc xác định giá xây dựng công trình như sau:

Bình chọn
Khu vực bạn ở như thế nào?
Quảng Cáo
   

​​

...

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này