Đảng ủy Cơ quan Chính quyền thành phố Hội nghị kiểm điểm giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ khóa II (nhiệm kỳ 2015 – 2020) (06/07/2018, 16:07)

Chiều 5/7/2018, Đảng ủy cơ quan Chính Quyền thành phố đã tổ chức Hội nghị kiểm điểm giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ khóa II nhiệm kỳ 2015 - 2020. Dự Hội nghị có đồng chí Y thanh Hà Niê Kđăm, Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy Buôn Ma Thuột; đồng chí Vũ Văn Hưng, Phó Chủ tịch UBND thành phố; Đồng chí Nguyễn Thị Tường Loan, Phó Bí thư Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND thành phố,  Bí thư Đảng ủy chủ trì Hội nghị.
 

 
Toàn cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị, các đại biểu đã nghe báo cáo kiểm điểm giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Cơ quan Chính quyền thành phố Khóa II nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Theo đó, từ đầu nhiệm kỳ đến nay, Đảng bộ cơ quan Chính quyền thành phố đã lãnh đạo thực hiện hoàn thành các nhiệm vụ, chỉ tiêu mà Nghị quyết Đảng bộ đã đề ra. Công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền, hệ thống chính trị và các tổ chức đoàn thể triển khai có hiệu quả. Tăng cường công tác quản lý nhà nước, nâng cao trách nhiệm của người đứng đầu trong việc thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao. Tăng cường công tác dân vận chính quyền, làm tốt công tác tiếp xúc cử tri và kịp thời xem xét, giải quyết các kiến nghị chính đáng của cử tri; Quan tâm thực hiện tốt công tác tổ chức cán bộ, xây dựng tổ chức cơ sở đảng, công tác đảng viên, thường xuyên kiện toàn và nâng cao chất lượng cấp ủy chi bộ. Trong nửa nhiệm kỳ, Đảng bộ Chính quyền đã kết nạp 52 Đảng viên mới. Tính đến nay, toàn đảng bộ có 23 chi bộ trực thuộc với 305 đảng viên.

Tại Hội nghị với tinh thần trách nhiệm cao, các đại biểu đã tập trung đánh giá những kết quả đã đạt được, rút ra những hạn chế còn tồn tại trong quá trình thực hiện nhiệm vụ trong nửa nhiệm kỳ qua và tìm những giải pháp để thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, chỉ tiêu mà Nghị quyết Đảng bộ đề ra trong nửa nhiệm kỳ còn lại.

 
Đồng chí Nguyễn Thị Tường Loan, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố, Bí thư Đảng ủy phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Tường Loan, Phó Bí thư Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND thành phố, Bí thư Đảng ủy ghi nhận những kết quả mà Đảng bộ Chính quyền đã đạt được trong nửa nhiệm kỳ qua; đồng thời đề nghị các đại biểu ngay sau hội nghị phải khẩn trương quán triệt kết quả Hội nghị đến từng đảng viên, căn cứ vào chức năng, nhiệm vụ của từng chi bộ, bám sát các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ cơ quan Chính quyền và nghị quyết nhiệm vụ năm 2018 của Đảng bộ để xây dựng Nghị quyết của Chi bộ hàng tháng, hàng quý, 6 tháng, gắn với công tác kiểm tra, giám sát, theo dõi, đôn đốc để các chỉ tiêu Nghị quyết được triển khai thực hiện đồng bộ và hiệu quả. Xác định trách nhiệm của Đảng bộ Cơ quan Chính quyền đối với Đảng bộ thành phố Buôn Ma Thuột trong lãnh đạo và triển khai thực hiện nhiệm vụ chính trị trên lĩnh vực phát triển kinh tế - xã hội và xây dựng chính quyền; Tiếp thu những ý kiến đóng góp, khắc phục hạn chế, yếu kém, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, thực hiện thắng lợi các mục tiêu mà Nghị quyết đã đề ra. Quyết tâm là một trong những đơn vị đi đầu trong thực hiện Nghị quyết của Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố./.

Hương Giang

Bình chọn
Khu vực bạn ở như thế nào?
Quảng Cáo
   

​​

...

 

Giấy chứng nhận ISO 9001 Chứng nhận ISO 22000 Chứng nhận ISO14001 

Chứng nhận ISO13485  vienxaydung.edu.vn  
vienxaydung.com.vn 

iso-cert.vn Chứng nhận ISO Chứng nhận ISO 9001

 

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này