Hội nghị Ban Chấp hành Hội Cựu chiến binh huyện Lắk lần thứ 7, khóa VI năm 2019 (08/01/2019, 13:34)

Sáng 07/01, Hội Cựu chiến binh huyện Lắk tổ chức Hội nghị BCH Hội Cựu chiến binh huyện Lắk lần thứ 7, khóa VI.

Toàn cảnh Hội nghị

Trong năm 2018, Hội Cựu chiến binh huyện Lắk nắm vững chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, nhiệm vụ công tác của Hội đề ra sát với thực tế của Hội, triển khai thực hiện kịp thời, đúng hướng. Cán bộ làm công tác Hội luôn nhiệt tình, tâm huyết, chịu khó, giám nghĩ giám làm. Hội đã thực hiện tốt các phong trào thi đua gắn với các nhiệm vụ của Hội Cựu chiến binh các cấp và các nhiệm vụ chính trị của địa phương. Phong trào nghĩa tình đồng đội tiếp tục được duy trì, nhân dịp Tết Nguyên đán 2018, Hội Cựu chiến binh huyện phối hợp với các ban ngành liên quan tặng quà cho hội viên nghèo có hoàn cảnh khó khăn; hỗ trợ xóa 30 nhà tạm cho hội viên với số tiền trên 2.435 triệu đồng. Hội CCB huyện đã phối hợp với ngân hàng chính sách xã hội huyện giải ngân nguồn vốn vay ủy thác thêm 3 tỷ đồng, cho hội viên vay vốn phát triển sản xuất, chăn nuôi, cải thiện đời sống; phát triển Quỹ hội được hơn 1 tỷ 266 triệu đồng, bình quân 40.000 đồng/hội viên. Ngoài ra, các cơ sở hội đã tích cực tham gia ủng hộ quỹ đền ơn đáp nghĩa, quỹ vì người nghèo, vì nạn nhân chất độc da cam do địa phương phát động đạt kế hoạch cấp trên giao.

Các tập thể và cá nhân nhận bằng khen của Hội CCB tỉnh

Năm 2019, Hội CCB huyện Lắk tiếp tục phát huy vai trò nòng cốt, gương mẫu đi đầu trong các phong trào ở địa phương, phát triển kinh tế, tích cực tham gia xây dựng Đảng, chính quyền, giữ vững ổn định chính trị, chăm lo tốt đời sống hội viên. Dịp này có 1 cá nhân, 2 tập thể được nhận bằng khen của Hội CCB tỉnh; 4 tập thể gồm Hội CCB thị trấn Liên Sơn, Hội CCB Đắk Liêng, Hội CCB Khối cơ quan, Hội CCB Đắk Phơi được nhận giấy khen của huyện hội vì có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng hội năm 2018.

Trần Thái

Bình chọn
Khu vực bạn ở như thế nào?
Quảng Cáo
   

​​

...

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này