Ra mắt Trang thông tin điện tử UBMTTQ Việt Nam tỉnh Đắk Lắk (20/04/2018, 08:26)

Sáng 19/4, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đắk Lắk tổ chức Lễ ra mắt Trang thông tin điện tử Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đắk Lắk. Đến dự buổi Lễ có đại diện một số Sở, ngành của tỉnh; Ủy ban MTTQ các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh.

Ông Y Déc H’Đơk – Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh bấm nút ra mắt Trang Thông tin điện tử.

Tại buổi Lễ, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã chính thức ra mắt Ban Biên tập gồm 06 thành viên và đưa vào hoạt động Trang thông tin điện tử tại địa chỉ truy cập: http://ubmttqdl.daklak.gov.vn.

Theo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đắk Lắk, việc xây dựng Trang thông tin điện tử của đơn vị nhằm thực hiện Đề án “Đổi mới công tác thông tin tuyên truyền của MTTQ Việt Nam” trên địa bàn tỉnh. Thông qua Trang thông tin điện tử, cán bộ của MTTQ các cấp trong tỉnh có thể kịp thời cập nhật những chủ trương, Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và những văn bản hướng dẫn chỉ đạo của Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam tỉnh một cách nhanh chóng, chính xác và hiệu quả.

Đại diện Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông – Sở Thông tin và Truyền thông giới thiệu một số chức năng của giao diện mới.

Trang thông tin điện tử Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đắk Lắk do Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông – Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Đắk Lắk nghiên cứu xây dựng.

Tuấn Hải

Bình chọn
Khu vực bạn ở như thế nào?
Quảng Cáo
   

​​

...

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này