Sở Thông tin và Truyền thông: Bế mạc khóa tập huấn nghiệp vụ về an toàn thông tin và diễn tập tấn công mạng (28/07/2018, 15:34)

Chiều 27/7, Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức Lễ bế mạc khóa tập huấn nghiệp vụ về công tác an toàn thông tin và diễn tập tấn công mạng năm 2018.
 


Giảng viên Phạm Đình Thắng, Giám đốc Công ty TNHH Tường Lửa phát biểu đánh giá kết quả khóa tập huấn.

Đánh giá về kết quả khóa tập huấn, giảng viên Phạm Đình Thắng, Giám đốc Công ty TNHH Tường Lửa, đơn vị phối hợp tổ chức khóa tập huấn cho biết: Các học viên tham gia khóa tập huấn đã cơ bản nắm bắt được những kiến thức, kỹ năng cần thiết và thực hành diễn tập tấn công mạng đạt yêu cầu đề ra. Các tình huống, kịch bản diễn tập được xây dựng dựa trên những tình huống thực tế mà nhiều hệ thống đã gặp phải và bị tấn công khai thác trong thời gian gần đây. Do đó, những kiến thức có được từ khóa tập huấn có thể giúp các học viên có thêm kinh nghiệm trong xử lý các tình huống gặp phải trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.

 


Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Ra Lan Trương Thanh Hà phát biểu tại buổi lễ.

Về phía Sở Thông tin và Truyền thông, ông Ra Lan Trương Thanh Hà – Phó Giám đốc Sở đánh giá cao tinh thần học tập nghiêm túc của các học viên tham gia khóa tập huấn. Với những kiến thức từ khóa tập huấn này, đề nghị các học viên thực hiện tốt vai trò tham mưu cho lãnh đạo đơn vị trong công tác an ninh thông tin.


Quang cảnh buổi lễ.

Khóa tập huấn về Công tác an ninh thông tin và Diễn tập tấn công mạng năm 2018 diễn ra từ ngày 02/7 đến ngày 27/7/2018 và được chia thành 03 đợt với nội dung: đào tạo nghiệp vụ về công tác an toàn thông tin mạng, rà soát các lỗ hổng trên cổng, trang thông tin điện tử; hướng dẫn giải pháp phát hiện và khắc phục lỗi trên cổng, trang thông tin điện tử; diễn tập tấn công mạng.

Tuấn Hải

Bình chọn
Khu vực bạn ở như thế nào?
Quảng Cáo
   

​​

...

 

Giấy chứng nhận ISO 9001 Chứng nhận ISO 22000 Chứng nhận ISO14001 

Chứng nhận ISO13485  vienxaydung.edu.vn  
vienxaydung.com.vn 

iso-cert.vn Chứng nhận ISO Chứng nhận ISO 9001

 

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này