Huyện Buôn Đôn: Phấn đấu gieo trồng hơn 14.000 ha cây trồng các loại

UBND huyện Buôn Đôn vừa tổ chức sơ kết vụ Đông Xuân 2018 - 2019 và triển khai kế hoạch sản xuất vụ mùa 2019. Vụ Đông Xuân 2018 - 2019, huyện Buôn Đôn gieo trồng được 1.776 ha cây hàng năm, đạt 100% kế hoạch và tăng 20 ha so với vụ Đông Xuân 2017 - 2018.

Liên hoan Chiến sỹ nhỏ Điện Biên và thiếu nhi dân tộc thiểu số vượt khó học giỏi năm học 2018 – 2019 huyện Lắk

Sáng 13/5, tại thị trấn Liên Sơn, huyện Lắk, Hội đồng Đội huyện Lắk phối hợp với Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện tổ chức Liên hoan Chiến sỹ nhỏ Điện Biên và thiếu nhi dân tộc thiểu số vượt khó học giỏi năm học 2018 - 2019.

Đắk Lắk đăng cai Liên hoan “Búp Sen hồng” các Cung, Nhà thiếu nhi, Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi khu vực phía Nam lần thứ XXV

Liên hoan “Búp Sen hồng” lần thứ XXV năm 2019 sẽ được tổ chức tại thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk từ ngày 22/7 đến ngày 25/7/2019 với chủ đề “Hương sắc đại ngàn”.

Tặng 20 suất quà cho công nhân viên chức lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Hưởng ứng các hoạt động Tháng Công nhân 2019, từ đầu tháng 5/2019 đến nay, LĐLĐ tỉnh đã tổ chức thăm và tặng 20 suất quà (mỗi suất quà trị giá từ 1,5 triệu đến 2 triệu đồng) cho đoàn viên, công nhân viên chức lao động (CNVCLĐ) có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Huyện Buôn Đôn: Khai mạc lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng khóa 43

Sáng 13/5, Ban Tổ chức Huyện ủy Buôn Đôn phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện và Huyện đoàn Buôn Đôn tổ chức khai mạc lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đối tượng kết nạp Đảng khóa 43 năm 2019. Dự lễ khai mạc có các đồng chí lãnh đạo các Ban Xây dựng Đảng của Huyện ủy; lãnh đạo Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện và lãnh đạo Huyện đoàn Buôn Đôn.

Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Ea Na, huyện Krông Ana tổ chức tập huấn kiến thức an toàn giao thông và kỹ năng lái xe an toàn

Thực hiện chủ đề Năm thi đua "An toàn cho Phụ nữ và trẻ em" gắn với việc đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền về an toàn giao thông năm 2019, sáng ngày 12/5, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) xã Ea Na, huyện Krông Ana phối hợp với Công ty trách nhiệm hữu hạn (TNHH) ô tô – xe máy Lai Hương tổ chức tập huấn kiến thức an toàn giao thông và lái xe an toàn, có trên 200 hội viên phụ nữ và nhân dân trên địa bàn xã Ea Na tham gia.

Huyện M’Đrắk Chăm lo cho những nạn nhân chất độc da cam

Công tác chăm lo, giúp đỡ và hỗ trợ nạn nhân chất độc da cam (CĐDC) đã và đang được các cấp, các ngành trên địa bàn huyện M'Đrắk đặc biệt quan tâm, qua đó góp phần tiếp thêm động lực giúp các nạn nhân vươn lên trong cuộc sống.

Bế giảng lớp tập huấn kỹ thuật viên điều chỉnh âm thanh

Chiều 10/5, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Công ty cổ phần Thương mại Dịch vụ Sản xuất Việt Thương (Hồ Chí Minh) tổ chức bế giảng và trao giấy chứng nhận cho các học viên tham gia lớp tập huấn kỹ thuật viên điều chỉnh âm thanh.

Hội LHPN thành phố Buôn Ma Thuột nhiều hoạt động triển khai Năm thi đua 2019 “An toàn cho phụ nữ và trẻ em”

Hội LHPN thành phố Buôn Ma Thuột đã phối hợp chính quyền, các ban ngành đoàn thể tổ chức nhiều hoạt động triển khai Năm thi đua 2019 “An toàn cho phụ nữ và trẻ em” sáng tạo, có sức lan tỏa trong các tầng lớp hội viên phụ nữ và nhân dân.

Huyện Lắk: Bệnh sởi vẫn chưa có dấu hiệu suy giảm

Theo báo cáo của Trung tâm Y tế huyện Lắk, từ đầu năm đến nay, huyện Lắk có nhiều trường hợp mắc sởi, tập trung chủ yếu ở hai buôn: buôn Đắk Hiu (xã Đắk Phơi) và buôn Đắk Sa (xã Đắk Nuê). Bệnh bùng phát mạnh vào tháng 1 và tháng 2/2019. Đến nay bệnh dịch đã xảy ra tại 9/11 xã, thị trấn, tuy nhiên đến thời điểm hiện nay đã có hơn 73 ca mặc bệnh sởi, trong đó có hơn 20 ca mắc mới trong tháng 4 và tháng 5.

Bình chọn
Khu vực bạn ở như thế nào?
Quảng Cáo
   

​​

...

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này