Tập huấn hệ thống dịch vụ hành chính công trực tuyến tích hợp một cửa điện tử liên thông (VNPT- IGATE)

Vừa qua UBND huyện Cư M’gar đã tổ chức tập huấn hệ thống dịch vụ hành chính công trực tuyến tích hợp một cửa điện tử liên thông cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức các xã-thị trấn và các cơ quan, phòng ban thuộc UBND huyện.

Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Buôn Đôn mở rộng lần thứ 12

Ngày 19/4, Huyện ủy Buôn Đôn đã tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện mở rộng lần thứ 12 nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh quý I và đề ra phương hướng, nhiệm vụ quý II năm 2018. Dự Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo các Ban Xây dựng Đảng của Tỉnh ủy Đắk Lắk. Đồng chí Vong Nhi Ksơr – Bí thư Huyện ủy Buôn Đôn chủ trì Hội nghị.

Huyện Cư M'gar - khai mạc lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác tôn giáo

Ngày 19/4/2018 huyện Cư M'gar đã tổ chức khai mạc lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác tôn giáo cho các đồng chí Bí thư Chi bộ, trưởng các thôn, buôn ở xã Ea Kiết, Ea Kuếh, Ea Tar, Ea H'đing, Ea Tul, Ea M'dróh, Cư DliêM'nông và xã Quảng hiệp.

Ra mắt Trang thông tin điện tử UBMTTQ Việt Nam tỉnh Đắk Lắk

Sáng 19/4, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đắk Lắk tổ chức Lễ ra mắt Trang thông tin điện tử Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đắk Lắk. Đến dự buổi Lễ có đại diện một số Sở, ngành của tỉnh; Ủy ban MTTQ các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh.

Khởi động Chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương” giai đoạn 2018 – 2020

Sáng 19/4, tại xã Krông Na (huyện Buôn Đôn), Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh phối hợp với Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh tổ chức Lễ khởi động Chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương” giai đoạn 2018 – 2020.

Hội nghị Sơ kết đánh giá tình hình thực hiện Nghị định số 43 của Chính phủ

Sáng 19/4, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức Hội nghị Sơ kết đánh giá tình hình thực hiện Nghị định số 43 của Chính phủ về cung cấp thông tin và dịch vụ công trực tuyến trên trang/ Cổng thông tin điện tử cơ quan Nhà nước. Tham dự Hội nghị có đại diện các sở, ban, ngành huyện, thị xã thành phố của tỉnh. Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Nguyễn Ngọc Tý chủ trì Hội nghị.

Ea Bar năng suất “khủng” vụ lúa đông xuân

Cuối mùa xuân, khi khắp các cánh đồng trên địa bàn tỉnh bà con đang vui mừng gặt hái vì lúa đông xuân năm 2017-2018 ngoài được mùa còn đựợc giá. Vui hơn các địa phương khác, người trồng lúa ở cánh đồng lớn xã Ea Bar (huyện Buôn Đôn) năm nay năng suất “khủng” với sản lượng có nơi đạt tới 80 đến 90 tạ/ha, thậm chí 100 tạ/ha đối với người cấy giống lúa 3/2 cho năng suất cao, ít sâu bệnh, lại được giá.

Gặp mặt nhân kỷ niệm Ngày Người khuyết tật Việt Nam 18/4

Ngày 18/4, Hội Bảo trợ người khuyết tật và Trẻ mồ côi huyện Buôn Đôn tổ chức buổi gặp mặt nhân kỷ niệm Ngày Người khuyết tật Việt Nam 18/4. Dự buổi gặp mặt có các đồng chí đại diện lãnh đạo UBND, UBMTTQVN huyện, lãnh đạo UBND các xã và một số người khuyết tật trên địa bàn huyện.

Huyện Cư M'gar triển khai Tháng hành động vì ATTP năm 2018

Ngày 17/4/2018 huyện Cư M'gar đã tổ chức Hội nghị triển khai Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2018.

Hội nghị thông báo tình hình thời sự cho cán bộ hưu trí quý I /2018

Sáng 17/4, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị thông báo tình hình thời sự cho hơn 500 cán bộ hưu trí thuộc diện Tỉnh ủy quản lý gồm những đồng chí nguyên là Tỉnh ủy viên các khóa; Giám đốc, Phó Giám đốc các Sở, ban, ngành, đoàn thể và tương đương; các đồng chí có cấp hàm từ Thượng tá trong lực lượng vũ trang trở lên.

Bình chọn
Khu vực bạn ở như thế nào?
Quảng Cáo
   

​​

...

 

Giấy chứng nhận ISO 9001 Chứng nhận ISO 22000 Chứng nhận ISO14001 

Chứng nhận ISO13485  vienxaydung.edu.vn  
vienxaydung.com.vn 

iso-cert.vn Chứng nhận ISO Chứng nhận ISO 9001

 

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này