160 vận động viên dự tranh Giải vô địch Võ thuật cổ truyền tỉnh Đắk Lắk năm 2016. (27/11/2016, 13:49)

Tối 25/11, tại Nhà thi đấu Thể dục Thể thao tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Hội Võ thuật cổ truyền tỉnh tổ chức khai mạc Giải vô địch Võ thuật cổ truyền tỉnh Đắk Lắk năm 2016.

Tham dự giải có 160 vận động viên đến từ 12 đoàn là các đơn vị, địa phương có phong trào tập luyện, thi đấu võ cổ truyền mạnh của tỉnh gồm các huyện: Krông Bông, Krông Búk, Krông Pắk, Krông Năng, Ea Kar, Cư Kuin, M’Đrắk, Buôn Đôn, Cư M’gar, thành phố Buôn Ma Thuột, thị xã Buôn Hồ và đoàn vận động viên của Sở Giáo dục và Đào tạo. Các vận động viên tranh tài ở 26 nội dung với nhiều hạng cân dành cho nam và nữ.

Ban tổ chức tặng cờ lưu niệm cho các đoàn VĐV dự giải.

Phát biểu khai mạc Giải, bà H’Lim Niê – Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Trưởng Ban tổ chức cho biết, Giải Võ thuật cổ truyền của tỉnh năm 2016 không chỉ có ý nghĩa tạo cơ hội cho các vận động viên thi đấu, thể hiện tài năng, lòng đam mê võ thuật mà qua giải các nhà chuyên môn cũng sẽ đánh giá công tác huấn luyện và phát triển môn võ cổ truyền tại các địa phương. Giải cũng là nơi để các vận động viên giao lưu, học tập kinh nghiệm trong tập luyện, thi đấu môn võ cổ truyền góp phần phát huy tinh hoa võ thuật và tính thượng võ của dân tộc.

Một trận đấu đối kháng hạng cân 48 kg nam.

Qua giải, Ban tổ chức cũng sẽ lựa chọn, đánh giá những vận động viên xuất sắc bổ sung cho đội tuyển võ thuật cổ truyền tỉnh tranh tài ở các giải đấu quốc gia thời gian tới.

Giải sẽ bế mạc vào ngày 27/11.

Thế Sự

Bình chọn
Khu vực bạn ở như thế nào?
Quảng Cáo
   

​​,

...

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này