Agribank Đắk Lắk bổ nhiệm Phó Giám đốc (19/07/2019, 09:28)

Sáng 18/7, Ngân hàng NN-PTNT Chi nhánh Đắk Lắk (Agribank Đắk Lắk) đã tổ chức Lễ công bố Quyết định của Chủ tịch Hội đồng thành viên Agribank về bổ nhiệm chức danh Phó Giám đốc đối với ông Phan Ngọc Linh. 

Theo đó, kể từ ngày 20-7-2019, ông Phan Ngọc Linh, Trưởng phòng Kiểm tra kiểm soát nội bộ Agribank Đắk Lắk được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Agribank Đắk Lắk.

Ông Phan Ngọc Linh (áo vest đen) nhận Quyết định bổ nhiệm của Chủ tịch Hội đồng thành viên Agribank

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Phan Ngọc Linh bày tỏ, đây là niềm vinh dự, đồng thời cũng là trách nhiệm lớn của cá nhân trước lãnh đạo và toàn thể cán bộ, viên chức Agribank Đắk Lắk. Ông Phan Ngọc Linh hứa sẽ cùng với tập thể Ban lãnh đạo đơn vị đoàn kết, nỗ lực phấn đấu đưa Agribank Đắk Lắk tiếp tục đạt được những thành tích mới trong hoạt động kinh doanh, thực hiện tốt trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp đứng chân trên địa bàn tỉnh.

Được biết, Agribank Đắk Lắk là một trong số các đơn vị thành viên có quy mô hoạt động kinh doanh lớn của toàn hệ thống, với mạng lưới gồm 29 điểm giao dịch. Đến ngày 30-6-2019, huy động vốn của Agribank Đắk Lắk đạt 6.656 tỷ đồng, đạt 95,8% kế hoạch cả năm; dư nợ cho vay đạt 11.178 tỷ đồng (đạt 99,4% kế hoạch năm). Thị phần tín dụng vẫn duy trì được sự tăng trưởng ổn định với tỷ trọng thường xuyên dao động từ 12 - 15% tổng dư nợ của các tổ chức tín dụng trên địa bàn tỉnh. Dịch vụ ngân hàng có bước phát triển khá, với doanh thu đạt 29,3 tỷ đồng, tăng so cùng kỳ năm trước là 3,4 tỷ đồng, đạt tốc độ tăng trưởng 13% và bằng 46% kế hoạch năm. Lợi nhuận khoán tài chính tiếp tục đà tăng trưởng khá, đảm bảo thu nhập ổn định cho người lao động.

Phan Quốc Lương

Bình chọn
Khu vực bạn ở như thế nào?
Quảng Cáo
   

​​,

...

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này