Cụm thi đua số 1 các Phòng Văn hóa và Thông tin: Họp tổng kết, đánh giá công tác thi đua khen thưởng năm 2017. (23/11/2017, 20:56)

Ngày 23/11, tại thị xã Buôn Hồ, Phòng Văn hóa và Thông tin thị xã Buôn Hồ tổ chức cuộc họp nhằm tổng kết, đánh giá công tác thi đua khen thưởng năm 2017 Cụm thi đua số 1 các Phòng Văn hóa và Thông tin.

Tham dự cuộc họp có ông Nguyễn Ngọc Tý – Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông; ông Nguyễn Thanh Tùng – Phó Chủ tịch UBND thị xã Buôn Hồ; đại diện các Phòng chuyên môn của Sở Thông tin và Truyền thông; đại diện Sở Nội vụ, cùng các đơn vị trong Cụm thi đua.

Các đại biểu tham dự cuộc họp.

Cụm thi đua số 1 gồm Phòng Văn hóa và Thông tin các đơn vị: thị xã Buôn Hồ (Cụm trưởng), Ea H’leo, Krông Búk, Cư M’gar, thành phố Buôn Ma Thuột. Trong năm 2017, các đơn vị trong Cụm thi đua đã tích cực phối hợp với các ngành trên địa bàn tổ chức tốt các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao và các hoạt động chào mừng các ngày lễ lớn cũng như nhiệm vụ chính trị của địa phương, đáp ứng nhu cầu hưởng thụ văn hóa, tinh thần cho các tầng lớp nhân dân trên địa bàn. Bên cạnh đó, các đơn vị cũng đã chú trọng làm tốt công tác quản lý nhà nước về văn hóa, thể thao, qua đó kịp thời phát hiện, chấn chỉnh và xử lý những hành vi vi phạm quy định của nhà nước góp phần thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu đã đề ra.

Bà Nhữ Thị Lệ - Trưởng Phòng Văn hóa và Thông tin thị xã Buôn Hồ (đơn vị Cụm trưởng) phát biểu đánh giá kết quả công tác thi đua.

Trong việc thực hiện các chỉ tiêu thi đua năm 2017, các đơn vị đã tham mưu ban hành 18 văn bản quản lý nhà nước trong ngành, lĩnh vực; tổ chức 174 đợt phối hợp kiểm tra, xử lý vi phạm, xử phạt các cơ sở vi phạm với số tiền hơn 144 triệu đồng. Trong công tác tuyên truyền, các đơn vị tổ chức được 265 buổi tuyên truyền lưu động, xây dựng hơn 4,48 triệu m2 panô, hơn 12,4 triệu m2 băng rôn tuyên truyền. Các đơn vị cũng đã tổ chức được 9 lễ hội, 39 hội thi, hội thao ở địa phương.  

Ông Nguyễn Thanh Tùng – Phó Chủ tịch UBND thị xã Buôn Hồ phát biểu tại cuộc họp.

Để thực hiện tốt hơn nữa công tác văn hóa, thông tin trong thời gian tới, các đơn vị kiến nghị cần quan tâm đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, thiết bị phục vụ các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao, du lịch; nâng mức đầu tư tổ chức các hoạt động văn hóa, thể thao cho các địa phương để đảm bảo chất lượng, số lượng các hoạt động ở cơ sở...Trong năm 2018, các đơn vị trong Cụm tiếp tục tăng cường công tác quản lý nhà nước trong các lĩnh vực như quảng cáo, dịch vụ, sách báo; đẩy mạnh thực hiện việc xây dựng đời sống văn hóa và công tác gia đình; tổ chức tốt các hoạt động văn hóa, thể thao...

Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Nguyễn Ngọc Tý phát biểu tại cuộc họp.

Phát biểu tại cuộc họp, ông Nguyễn Ngọc Tý – Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông đề nghị các đơn vị trong triển khai nhiệm vụ cần bám vào các tiêu chí thi đua; tích cực tham mưu đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin để nâng cao hiệu quả thực hiện nhiệm vụ; chủ động lập dự toán kinh phí hằng năm để đảm bảo công tác tuyên truyền. Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông cũng đề nghị các đơn vị tổ chức tốt các hoạt động văn hóa, thông tin và tuyên truyền sâu rộng, kịp thời các hoạt động chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn cũng như phục vụ nhiệm vụ chính trị ở địa phương.

Các đơn vị ký kết giao ước thi đua.

Tại cuộc họp, các đơn vị cũng đã tổ chức ký kết giao ước thi đua năm 2018; họp đề cử Phòng Văn hóa và Thông tin thị xã Buôn Hồ nhận Cờ thi đua của Bộ Thông tin và Truyền thông; bầu Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Krông Búk làm đơn vị Cụm trưởng Cụm thi đua năm 2018.

Thế Sự

Bình chọn
Khu vực bạn ở như thế nào?
Quảng Cáo
   

​​,

...

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này