Lễ trao tặng các hình thức khen thưởng của Chủ tịch nước, Thủ tướng Chính phủ. (25/03/2016, 15:52)

Sáng nay (25/3), Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tổ chức Lễ trao tặng các hình thức khen thưởng của Chủ tịch nước, Thủ tướng Chính phủ cho các tập thể, cá nhân có cống hiến lớn lao trong công cuộc xây dựng, bảo vệ Tổ quốc và phát triển KT-XH của tỉnh.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Y Biêr Niê – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Phạm Ngọc Nghị - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Nguyễn Hải Ninh – Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Nguyễn Tuấn Hà – Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đại diện các huyện, thị xã, thành phố, các Sở, ban, ngành của tỉnh cùng các tập thể, cá nhân được khen thưởng.

Đồng chí Y Biêr Niê – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh trao tặng danh hiệu vinh dự nhà nước “Bà mẹ Việt Nam Anh hùng” cho các Mẹ.

Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã công bố các Quyết định  khen thưởng của Chủ tịch nước, Thủ tướng Chính phủ gồm: trao tặng và truy tặng danh hiệu “ Bà mẹ Việt Nam Anh hùng” cho 93 mẹ; trao tặng Huân chương Độc lập cho 44 gia đình có nhiều Liệt sỹ; trao tặng danh hiệu Nghệ sỹ Nhân dân cho Nghệ sỹ Y San Aliô – Biên đạo múa, Đoàn ca múa dân tộc tỉnh; trao tặng danh hiệu Nghệ sỹ ưu tú cho Nghệ sỹ Y Joel Knul – Diễn viên hát, Đoàn ca múa dân tộc tỉnh; tặng Kỷ niệm chương bị địch bắt tù đày cho 36 cá nhân.

Hai nghệ sỹ Y San Aliô và Y Joel Knul đón nhận danh hiệu Nghệ sỹ Nhân dân và Nghệ sỹ Ưu tú do Chủ tịch nước phong tặng.

Đồng thời, để ghi nhận những thành tích trong phát triển kinh tế, đảm bảo quốc phòng an ninh, Chủ tịch nước đã trao tặng Huân chương Lao động cho 02 tập thể, 18 cá nhân; Thủ tướng Chính phủ tặng Cờ thi đua cho 01 tập thể, khen tặng Chiến sỹ thi đua toàn quốc cho 03 cá nhân, tặng Bằng khen cho 12 tập thể và 67 cá nhân…

Đồng chí Phạm Ngọc Nghị - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh trao tặng danh hiệu “Bà mẹ Việt Nam Anh hùng”  cho đại diện thân nhân các mẹ.

Phát biểu tại buổi Lễ, thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Nguyễn Hải Ninh – Phó Chủ tịch UBND tỉnh trân trọng ghi nhận và chân thành tri ân sâu sắc đến các Mẹ Việt Nam Anh hùng, các tổ chức cá nhân có nhiều đóng góp cho sự phát triển của tỉnh nhà. Phó Chủ tịch UBND tỉnh kêu gọi các tập thể, cá nhân trong tỉnh tiếp tục dành sự quan tâm, chăm lo nhiều hơn nữa đối với các Mẹ Việt Nam Anh hùng, các gia đình có công với nước, đồng thời phát huy những thành tích đạt được, nêu cao tinh thần đoàn kết thi đua xây dựng tỉnh nhà ngày càng giàu đẹp, văn minh. Phó Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn các Mẹ và gia đình các Mẹ Việt Nam Anh hùng, các gia đình có truyền thống cách mạng tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp để làm gương cho các thế hệ trẻ noi theo.                          

Thế Sự

Bình chọn
Khu vực bạn ở như thế nào?
Quảng Cáo
   

​​,

...

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này