Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ làm việc tại Đắk Lắk

Chiều 27/5, Đoàn công tác của Chính phủ do đồng chí Vương Đình Huệ, Uỷ viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ đã đến thăm và làm việc tại tỉnh Đắk Lắk về tình hình triển khai các Nghị quyết số 01; 35 và 19 của Chính phủ. Tiếp và làm việc với đoàn có các đồng chí Êban Y Phu, Bí thư Tỉnh ủy; Phạm Ngọc Nghị, Chủ tịch UBND tỉnh, các đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh và các Sở, ban, ngành liên quan.

Hội nghị phổ biến, quán triệt các Luật mới được Quốc hội khóa XIII thông qua tại Kỳ họp thứ 10.

Sáng 27/5, UBND tỉnh tổ chức Hội nghị phổ biến, quán triệt các Luật mới được Quốc hội khóa XIII thông qua tại Kỳ họp thứ 10. Tham dự Hội nghị có ông Nguyễn Tuấn Hà – Phó Chủ tịch UBND tỉnh, các báo cáo viên pháp luật cấp tỉnh, thành viên Hội đồng Phổ biến giáo dục pháp luật tỉnh và các Sở, ban, ngành, địa phương.

Khám sàng lọc bệnh tim bẩm sinh miễn phí cho trẻ em tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Nhằm thúc đẩy việc phát hiện và điều trị sớm bệnh tim bẩm sinh cho trẻ em nghèo, ngày 28/5, tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh sẽ tổ chức đợt khám sàng lọc cho trẻ em nghèo tại tỉnh. Đây là hoạt động nằm trong chương trình “Trái tim cho em” do Tập đoàn Viễn thông Quân đội chi nhánh Đắk Lắk (Viettel Đắk Lắk ) phối hợp với Qũy Tấm lòng Việt- Đài Truyền hình Việt Nam và Bệnh viện Đại học Y dược Hồ Chí Minh cùng đội ngũ bác sĩ Bệnh viện Đa khoa tỉnh thực hiện.

Đại hội đại biểu Hội Dưỡng sinh tâm thể tỉnh lần thứ II, nhiệm kỳ 2016-2021.

Sáng 26/5, Hội Dưỡng sinh tâm thể tỉnh đã tổ chức Đại hội đại biểu Hội Dưỡng sinh tâm thể lần thứ II, nhiệm kỳ 2016-2021. Tham dự Đại hội có Tiến sĩ Doãn Nho - Viện trưởng Viện nghiên cứu ứng dụng Dưỡng sinh tâm thể Việt Nam cùng hơn 200 đại biểu đại diện cho Hội Dưỡng sinh tâm thể các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh và một số tỉnh, thành trong cả nước.

Họp triển khai chương trình “Gặp gỡ địa phương – Ngoại giao đoàn” năm 2016.

Sáng 26/5, UBND tỉnh tổ chức cuộc họp nhằm đánh giá, rà soát, triển khai các công việc chuẩn bị cho chương trình “Gặp gỡ địa phương – Ngoại giao đoàn” năm 2016. Tham dự cuộc họp có các Sở, ban, ngành, địa phương liên quan, ông Nguyễn Tuấn Hà – Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì cuộc họp.

Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Chiều 25/5, Đảng uỷ khối các cơ quan tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 10 đồng chí thuộc các chi bộ, Đảng bộ ở các Sở, ban, ngành trên địa bàn tỉnh.

Trường THCS Phan Chu Trinh nhận Cờ thi đua của Chính phủ

Sáng 25/5, Trường THCS Phan Chu Trinh (thành phố Buôn Ma Thuột) đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2015-2016 và đón nhận Cờ thi đua của Chính phủ. Tham dự buổi lễ có đồng chí Trần Quốc Cường - Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy cùng đại diện lãnh đạo UBND thành phố Buôn Ma Thuột và các Sở, ngành có liên quan trong tỉnh.

Lễ khai trương chi nhánh Ngân hàng Thương mại cổ phần Nam Á Đắk Lắk

Sáng 25/5, Ngân hàng Thương mại cổ phần Nam Á (Nam A Bank) đã chính thức khai trương chi nhánh mới tại thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk. Đây là chi nhánh đầu tiên của Nam A Bank hoạt động tại khu vực tỉnh Đắk Lắk, nâng tổng số điểm giao dịch của Nam A Bank trên 60 điểm trong cả nước. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Hải Ninh – Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước tỉnh.

Đồng chí Đinh Thế Huynh - Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư TW Đảng thăm và làm việc với Ban Chỉ đạo Tây Nguyên.

Nhân chuyến thăm và làm việc tại Đắk Lắk, chiều 23/5, đồng chí Đinh Thế Huynh - Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư TW Đảng đã đến thăm và làm việc với Ban Chỉ đạo Tây Nguyên.

UBND tỉnh làm việc với Ngân hàng ADB để triển khai Dự án hỗ trợ phát triển khu vực biên giới.

Sáng 22/5, đồng chí Y Dhăm Ênuôl – Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã chủ trì buổi tiếp và làm việc với ông Lê Đình Thắng- Chuyên gia cao cấp Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB) để trao đổi công tác chuẩn bị cho chuyến khảo sát của Đoàn công tác ADB đi thẩm định triển khai Dự án hỗ trợ phát triển khu vực biên giới trên địa bàn tỉnh vào tháng 6/2016.

99,90% cử tri toàn tỉnh tham gia bầu cử.

Ủy ban Bầu cử tỉnh cho biết, tính đến 21 giờ ngày 22/5 (sau 2 giờ kết thúc cuộc bầu cử), qua tổng hợp tình hình bầu cử trên địa bàn, tỉ lệ cử tri trong toàn tỉnh tham gia bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021 đạt 99,90%. Toàn tỉnh có 1.784/1.849 Tổ bầu cử có tỉ lệ cử tri đi bầu đạt 100%.

Cử tri Đắk Lắk gửi trọn niềm tin trong lá phiếu bầu cử.

Sáng 22/5, cùng với gần 70 triệu cử tri trong cả nước, hơn 1,27 triệu cử tri các dân tộc tỉnh Đắk Lắk đã đi bỏ phiếu để lựa chọn những đại biểu ưu tú bầu vào Quốc hội khóa XIV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021. Theo UBBC tỉnh, trên địa bàn tỉnh có 1.849 tổ bầu cử, các địa điểm bỏ phiếu hầu hết đều được bố trí tại những nơi thuận lợi để cử tri thực hiện quyền bầu cử như tại hội trường thôn, buôn, tổ dân phố, trường học, nhà văn hóa cộng đồng. Các địa điểm bỏ phiếu đều được đảm bảo an toàn, trật tự để cử tri tham gia bỏ phiếu an toàn, thuận tiện và đạt kết quả cao nhất.

Vòng 8 Giải Bóng đá Hạng Nhất quốc gia 2016: CLB chủ nhà Đắk Lắk thắng CLB Xi măng Fico Tây Ninh 2-1.

Chiều 21/5, trên sân vận động Buôn Ma Thuột đã diễn ra trận đấu thuộc khuôn khổ vòng 8 Giải Bóng đá Hạng Nhất quốc gia 2016 giữa đội chủ nhà Đắk Lắk và CLB Xi măng Fico Tây Ninh.

Tiểu đoàn huấn luyện cơ động, tổ bầu cử số 10, xã Krông Na, huyện Buôn Đôn bầu cử sớm

Sáng 21/05, Tiểu đoàn huấn luyện cơ động, tổ bầu cử số 10, xã Krông Na, huyện Buôn Đôn tổ chức bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021. Đồng chí Y Biêr Niê, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Chủ tịch UBBC tỉnh đã đến dự và động viên các chiến sỹ.

UBND tỉnh làm việc với Đoàn công tác của Ngân hàng Thế giới, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và Ngân hàng BIDV Việt Nam về Dự án VnSAT.

Sáng 21/5, Đoàn công tác của Ngân hàng Thế giới, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và Ngân hàng BIDV Việt Nam đã có buổi làm việc với lãnh đạo UBND tỉnh và Ban quản lý Dự án chuyển đổi nông nghiệp bền vững của (VnSAT) tỉnh về tình hình triển khai Dự án VnSAT trên địa bàn và đề xuất những giải pháp tháo gỡ khó khăn cho tỉnh trong việc giải ngân nguồn vốn.

Cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng Ia Rvê bỏ phiếu bầu Đại biểu Quốc hội khóa XIV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Sáng 21/5, cùng với các đơn vị trực thuộc Bộ đội Biên phòng tỉnh, Đồn Biên phòng Ia Rvê tổ chức bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Xử lý 16 cơ sở thực phẩm vi phạm về vệ sinh an toàn thực phẩm

Thực hiện “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2016 (tổ chức từ ngày 15/4 đến 15/5/2016) trên địa bàn tỉnh, các đoàn thanh tra, kiểm tra liên ngành của tỉnh đã tiến hành kiểm tra tại 33 cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm, dịch vụ ăn uống, bếp ăn tập thể trên địa bàn 15 huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh.

Sơ kết 5 năm thực hiện Kế hoạch hành động phát triển y, dược cổ truyền Việt Nam

Sáng 20/5, tại Hà Nội, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến đã chủ trì Hội nghị trực tuyến với 63 tỉnh, thành trong cả nước nhằm sơ kết 5 năm triển khai thực hiện Quyết định số 2166/QĐ-TTg, ngày 30/11/2010 của Thủ tướng Chính phủ về “Kế hoạch hành động phát triển y, dược cổ truyền Việt Nam đến năm 2020”. Tham dự Hội nghị tại điểm cầu Đắk Lắk có ông Nguyễn Tuấn Hà - Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng đại diện lãnh đạo các Sở, ngành có liên quan trong tỉnh.

Đắk Lắk -  Trung đoàn BB95, Sư đoàn BB2 thực hiện bầu cử sớm

Sáng 20/5, Cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn BB95, Sư đoàn BB2 đóng tại xã Cư Bao – thị xã Buôn Hồ đã tưng bừng phấn khởi đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021. Đồng chí Y Biêr Niê, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Chủ tịch UBBC tỉnh đã đến chào mừng các cán bộ, chiến sĩ là những cử tri đầu tiên của tỉnh Đắk Lắk thực hiện quyền công dân của mình.

Hội nghị tiếp xúc giữa cử tri với người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh khóa IX tại đơn vị bầu cử số 9, huyện Krông Ana

Ngày 19/5, các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh khóa IX, nhiệm kỳ 2016 – 2021 đã có buổi tiếp xúc với cử tri đơn vị bầu cử số 9, huyện Krông Ana tại thị trấn Buôn Trấp và xã Quảng Điền. Đây là dịp để người ứng cử vận động bầu cử, để người ứng cử trình bày với các cử tri kế hoạch hành động của mình nếu được tín nhiệm bầu là đại biểu HĐND tỉnh.

Bình chọn
Xin ý kiến về giao diện
Quảng Cáo
   

​​

...

 

Giấy chứng nhận ISO 9001 Chứng nhận ISO 22000 Chứng nhận ISO14001 Chứng nhận ISO13485  vienxaydung.edu.vn  vienxaydung.com.vn 

 

iso-cert.vn Chứng nhận ISO Chứng nhận ISO 9001

 

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này