Trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập trẻ khuyết tật khai giảng năm học mới

Sáng 05/9, Trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập trẻ khuyết tật đã tổ chức khai giảng năm học mới 2019-2020. Dự khai giảng có bà H’Kim Hoa Byă – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQ tỉnh; đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo; Hội Khuyến học tỉnh và toàn thể cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên, học sinh của Trung tâm.

Trường THPT Buôn Ma Thuột khai giảng năm học mới

Hòa cùng không khí ngày tựu trường trong cả nước, sáng nay (05/9), trường THPT Buôn Ma Thuột, thành phố Buôn Ma Thuột tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2019-2020. Đến dự buổi lễ có đồng chí Phạm Ngọc Nghị - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo; đại diện Hội Phụ huynh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, học sinh nhà trường.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phạm Minh Tấn dự khai giảng tại Trường THPT Dân tộc nội trú Nơ Trang Lơng

Sáng 05/9, cùng với các trường học trong cả nước, Trường THPT Dân tộc nội trú Nơ Trang Lơng, thành phố Buôn Ma Thuột tổ chức lễ khai giảng năm học 2019 – 2020. Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phạm Minh Tấn cùng lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo đã đến dự và chung vui cùng thầy và trò nơi đây.

Trường THPT Chuyên Nguyễn Du khai giảng năm học mới 2019-2020

Sáng 5/9, hòa trong không khí phấn khởi của ngày hội đến trường trên cả nước, Trường THPT Chuyên Nguyễn Du long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2019-2020. Đến dự và chung vui với thầy và trò nhà trường có Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Bùi Văn Cường cùng đại diện lãnh đạo các Sở, ngành có liên quan.

UBND tỉnh họp báo định kỳ tháng 8/2019

Chiều 4/9, UBND tỉnh tổ chức Họp báo định kỳ tháng 8/2019 nhằm thông tin đến các cơ quan báo chí về tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển KT-XH, đảm bảo QP-AN trong tháng 8 và phương hướng, nhiệm vụ tháng 9/2019, đồng thời phản hồi một số nội dung báo chí phản ánh trong thời gian qua. Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Hà chủ trì buổi họp báo.

Trường Tiểu học, THCS, THPT Hoàng Việt khai giảng năm học 2019 - 2020

Sáng 4/9, Trường Tiểu học, THCS, THPT Hoàng Việt đã tổ chức khai giảng năm học 2019 - 2020. Đến dự có các đồng chí: Phạm Minh Tấn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; H’Yim Kđoh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, UBND thành phố Buôn Ma Thuột.

Cô sinh viên phố núi khởi nghiệp từ len

Cũng như nhiều sinh viên trên địa bàn thành phố Buôn Ma Thuột, cô sinh viên Bùi Thị Bảo Trâm đã tìm được một nghề làm thêm để kiếm thêm thu nhập trong lúc đang học đại học, đó là nghề đan móc len. Không phải “chạy theo” những mẫu có sẵn như Gucci, D&G, Chanel, Hermes… mà cô đã cách tân những hoạ tiết mang đậm chất Tây Nguyên để thổi hồn vào những cuộn len. Cô hiện đang là sinh viên năm thứ tư, lớp Quản trị Kinh doanh K15 - Trường Đại học Tây Nguyên.

Kiểm tra công tác cải cách hành chính tại Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch

Sáng 3/9, Đoàn kiểm tra kết quả thực hiện cải cách hành chính (CCHC) Nhà nước năm 2019 trên địa bàn tỉnh (Đoàn kiểm tra 1798) do Phó Giám đốc Sở Nội vụ Hoàng Mạnh Hùng làm trưởng đoàn đã tiến hành kiểm tra tình hình thực hiện công tác CCHC tại Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTTDL) từ tháng 01/2018 đến tháng 6/2019.

70 cán bộ nữ chủ chốt tham gia tập huấn nâng cao nghiệp vụ bình đẳng giới

Sáng 3/9, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội đã tổ chức khai mạc lớp tập huấn nâng cao nghiệp vụ về công tác bình đẳng giới. Dự khai mạc lớp tập huấn có Phó Chủ tịch UBND tỉnh H’Yim Kđoh; Giám đốc Sở Lao động,Thương binh và Xã hội Nguyễn Phú Hùng; chuyên gia tư vấn độc lập về giới Nguyễn Thị Kỳ; cùng các cán bộ nữ lãnh đạo, cán bộ nữ trong diện quy hoạch của các Sở, ban, ngành, đoàn thể cấp tỉnh và cấp huyện.

Tai nạn giao thông dịp lễ Quốc khánh 2-9 được kiềm chế

Phòng Cảnh sát giao thông (Công an tỉnh) cho biết, trong 3 ngày nghỉ Quốc khánh 2-9 năm nay (từ ngày 31-8 đến 2-9-2019), tình hình trật tự an toàn giao thông trên địa bàn tỉnh được kiềm chế so với cùng kỳ năm 2018.

Đường sách Cà phê Buôn Ma Thuột: Nhiều hoạt động văn hóa- giải trí dịp lễ 2/9

Theo Ban quản lý Công ty đường sách Cà phê Buôn Ma Thuột cho biết, dịp lễ 2/9 , tại đây có 16 hoạt động phục vụ người dân và du khách. Trong đó, các sự kiện thu hút khách tham quan gồm: Chuỗi chương trình quảng bá văn hóa Tây Nguyên qua triển lãm ảnh “Vì em là cô gái Ê Đê”, trình diễn rang Cà phê theo phong cách người Ê Đê và các hoạt động chống rác thải nhựa vì môi trường từ “Ngôi nhà ươm sen đá” được làm từ 1.000 chai nhựa; “Phiên chợ xanh tử tế” góp phần chung tay xây dựng thư viện sách dành cho trẻ em ở những buôn làng khó khăn.

Khẩn trương khoanh vùng khống chế bệnh bạch hầu lây lan

Ngày 01/9, đoàn công tác của Sở Y tế do Giám đốc Sở Y tế Nay Phi La làm trưởng đoàn đã tiến hành kiểm tra công tác phòng, chống bệnh bạch hầu tại xã Ea H’Đinh, huyện Cư M’gar.

Chương trình nghệ thuật “Bác Hồ sống mãi với Tây Nguyên”

Tối 30/8, tại Trung tâm Văn hóa tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh tổ chức Chương trình nghệ thuật với chủ đề “Bác Hồ sống mãi với Tây Nguyên”.

Tuổi trẻ Đắk Lắk nhớ lời Di chúc theo chân Bác

Trong suốt bề dày lịch sử cách mạng của dân tộc ta cùng với thanh niên cả nước, lớp lớp thanh niên các dân tộc tỉnh Đắk Lắk đã nối tiếp nhau chiến đấu và hy sinh anh dũng trong cuộc đấu tranh giành độc lập dân tộc và hăng say lao động sáng tạo, xây dựng quê hương trong hòa bình, một lòng một dạ vì sự nghiệp cách mạng, nêu cao tinh thần xung phong, tình nguyện, xung kích, đi đầu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của Đảng, nhà nước và nhân dân giao phó.

Huyện Cư M’gar đạt giải Nhất toàn đoàn Liên hoan Truyền thanh cơ sở tỉnh Đắk Lắk lần thứ II  năm 2019

Sau 03 ngày (Từ ngày 28 đến 30/8/2019), diễn ra sôi nổi Liên hoan Truyền thanh cơ sở tỉnh Đắk Lắk lần thứ II - năm 2019 do Sở Thông tin và Truyền thông Đắk Lắk tổ chức đã khép lại và thành công tốt đẹp.

Kiểm tra công tác cải cách hành chính tại xã Hòa Sơn và thị trấn Krông Kmar, huyện Krông Bông

Sáng 30/8, thực hiện Kế hoạch kiểm tra cải cách hành chính năm 2019 trên địa bàn tỉnh, Đoàn kiểm tra kết quả thực hiện cải cách hành chính nhà nước năm 2019 trên địa bàn tỉnh (gọi tắt là Đoàn kiểm tra số 1798) đã làm việc tại xã Hòa Sơn và thị trấn Krông Kmar.

Hội thảo nâng cao chất lượng tác phẩm báo chí

Ngày 30/8, tại thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk, Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức Hội thảo nghiệp vụ báo chí khu vực Tây Nguyên và miền Trung với chủ đề “Giải pháp nâng cao chất lượng tác phẩm báo chí”.

Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Đắk Lắk giám sát tại huyện Buôn Đôn

Ngày 29/8/2019, Đoàn giám sát của Đại biểu Quốc hội tỉnh Đắk Lắk có buổi làm việc với huyện Buôn Đôn về việc thực hiện chính sách và pháp luật về nước sạch và vệ sinh môi trường nông thôn giai đoạn 2012 – 2018 trên địa bàn huyện. Đồng chí Y Khút Niê – Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Đắk Lắk làm Trưởng đoàn. Cùng đi với đoàn có các đồng chí đại diện các Sở, ban, ngành, các đơn vị liên quan của tỉnh.

Đoàn công tác Tỉnh ủy Đắk Lắk làm việc tại Quảng Ninh

Chiều 29/8, đoàn công tác của Tỉnh ủy Đắk Lắk do đồng chí Bùi Văn Cường UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với tỉnh Quảng Ninh về việc nghiên cứu, trao đổi kinh nghiệm trong xúc tiến và thu hút đầu tư; cải thiện môi trường kinh doanh; giải phóng mặt bằng và triển khai chương trình OCOP tại tỉnh Quảng Ninh. Làm việc với đoàn có đồng chí Nguyễn Văn Đọc, Bí thư Tỉnh ủy; các đồng chí trong Thường trực Tỉnh ủy, HĐNĐ, UBND tỉnh.

Thành phố Buôn Ma Thuột: Khai mạc Hội thi Nhà nông sáng tạo lần thứ I năm 2019

Sáng 29/8, Hội Nông dân thành phố Buôn Ma Thuột đã khai mạc Hội thi Nông dân sáng tạo thành phố Buôn Ma Thuột lần thứ I, năm 2019. Đến dự Lễ khai mạc Hội thi có đại diện lãnh đạo thành phố Buôn Ma Thuột; Hội Nông dân tỉnh và các đội tham dự Hội thi.

Bình chọn
Khu vực bạn ở như thế nào?
Quảng Cáo
   

​​​,

Cửa nhôm kính, Cửa kính cường lực, Cửa nhôm Xingfa, Cửa nhôm Việt Pháp, Cửa nhôm kính, Giá cửa nhôm Xingfa, Giá cửa nhôm Việt Pháp, Giá cửa kính cường lực, Cổng nhôm đúc, Vách kính cường lực

...
 

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Văn phòng UBND tỉnh - 09 Lê Duẩn - Tp.Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk

Trưởng Ban biên tập: Ông Bùi Hồng Quý - Chánh Văn Phòng UBND tỉnh. SĐT: 0262.859.9699 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này