Công an huyện Buôn Đôn tổ chức gặp mặt công dân tham gia thực hiện nghĩa vụ Công an nhân dân năm 2021 (24/02/2021, 15:52)

Ngày 23/2/2021, Công an huyện Buôn Đôn tổ chức gặp mặt công dân tham gia thực hiện nghĩa vụ Công an nhân dân năm 2021. Đây là những công dân ưu tú, tiêu biểu, đại diện cho thế hệ trẻ huyện Buôn Đôn chuẩn bị lên đường thực hiện nghĩa vụ tham gia CAND.

Quang cảnh buổi gặp mặt

Năm 2021, Công an huyện Buôn Đôn đã tuyển chọn được 25 công dân theo chỉ tiêu được giao, đảm bảo sức khỏe, tiêu chuẩn chính trị, văn hóa và các quy định khác của Bộ Công an quy định để thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân năm 2021. 100% thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ Công an nhân dân năm nay của huyện Buôn Đôn có trình độ văn hóa 12/12, có 02 thanh niên có trình độ Cao đẳng và Trung cấp; họ đều đã ý thức được rõ trách nhiệm và nghĩa vụ của bản thân khi tình nguyện lên đường nhập ngũ, tham gia bảo vệ an ninh Tổ quốc

Thượng tá Nguyễn Viết Thương –  Phó Trưởng Công an huyện Buôn Đôn phát biểu tại buổi lễ.

Tại buổi gặp mặt, Thượng tá Nguyễn Viết Thương –  Phó Trưởng Công an huyện Buôn Đôn đã phát biểu căn dặn, động viên các thanh niên vào lực lượng Công an là dịp để rèn luyện, học hỏi và trưởng thành, dù vất vả nhưng đó là cơ hội để khẳng định sức trẻ, xây dựng tính kỷ luật và ý chí vươn lên, sẵn sàng lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời, đồng chí mong muốn, với sức trẻ của mình, các bạn thanh niên sẽ không ngừng phấn đấu rèn luyện bản lĩnh chính trị vững vàng, và học tập thật tốt để vững vàng hơn trong nhiệm vụ bảo vệ an ninh Tổ quốc, xứng đáng với truyền thống của bao lớp cha anh đi trước, vì bình yên, hạnh phúc của nhân dân, trở thành những công dân có ích cho gia đình và xã hội.

Trao tặng quà cho những công dân tham gia thực hiện nghĩa vụ Công an nhân dân.

Tại buổi gặp mặt, Công an huyện Buôn Đôn đã tặng quà các tân binh tham gia nghĩa vụ CAND năm 2020 của huyện. Đồng thời, phát toàn bộ quân tư trang cho những công dân tham gia thực hiện nghĩa vụ Công an nhân dân lần này, để công dân chuẩn bị sẵn sàng cho ngày lên đường thực hiện nghĩa vụ Công an vào ngày 27/2/2021, tại Quảng trường Trung tâm huyện Buôn Đôn.

Trần Tú Anh

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này