Hội thi sân khấu hóa tuyên truyền cải cách hành chính tỉnh Đắk Lắk: Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch giành giải Nhất (29/12/2020, 15:46)

Sáng 29/12, Sở Nội vụ - Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp tổ chức Lễ bế mạc và trao giải Hội thi sân khấu hóa tuyên truyền cải cách hành chính tỉnh Đắk Lắk năm 2020.

Ban Tổ chức trao giải cho các đội thi.

Kết quả Hội thi, đội Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch giành giải Nhất; 02 giải Nhì thuộc về đội Sở Nội vụ và Công an tỉnh; 03 giải Ba thuộc về huyện Buôn Đôn, huyện Ea H’leo và thành phố Buôn Ma Thuột. Ban Tổ chức cũng trao 04 giải Khuyến khích cho các đội và 03 giải phụ gồm Tiết mục có kịch bản xuất sắc nhất (Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn); Tiết mục có phần diễn xuất xuất sắc nhất (Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch) và Tiết mục có phần chuẩn bị đạo cụ tốt nhất (huyện Buôn Đôn).

Các đội giành các giải phụ tại Hội thi.

Theo đánh giá của Ban Tổ chức, mặc dù thời gian chuẩn bị không nhiều nhưng chất lượng các tiết mục dự thi tại Hội thi năm nay có chất lượng tốt. Đa số các đơn vị có sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ kịch bản, đến tập luyện diễn xuất, đầu tư đạo cụ hỗ trợ công phu … qua đó đã góp phần vào thành công chung của Hội thi.

Tiểu phẩm giành giải Nhất của đội Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch

Hội thi sân khấu hóa tuyên truyền CCHC tỉnh Đắk Lắk – Năm 2020 do Sở Nội vụ -Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp tổ chức. Hội thi có 25 đội thi đến từ các sở, ngành và UBND các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh tham gia với hình thức tiểu phẩm sân khấu hóa. Chủ đề của Hội thi là các nội dung cải cách hành chính như: xây dựng và tổ chức thực hiện văn bản quy phạm pháp luật; cải cách thủ tục hành chính và thực hiện cơ chế một cửa, một cửa liên thông; cải cách tổ chức bộ máy hành chính nhà nước, tinh giản biên chế; xây dựng và nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức; cải cách tài chính công; hiện đại hóa hành chính, ứng dụng công nghệ thông tin, áp dụng ISO trong hoạt động hành chính …

Tuấn Hải

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này