Huyện Krông Năng truy điệu và an táng hài cốt liệt sỹ (23/09/2020, 14:41)

Ngày 22/9, tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện Krông Năng, Huyện ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện long trọng chức Lễ truy điệu và an táng hài cốt liệt sỹ vừa được phát hiện.

Lãnh đạo huyện Krông Năng mặc niệm trước anh linh Anh hùng liệt sỹ.

Theo đó, vào khoảng đầu tháng 9/2020, trong lúc làm vườn, cựu chiến binh Đinh Ái Thừa (trú tại thôn Xuân Hà 2, xã Ea Dăh) phát hiện một hài cốt nghi là liệt sỹ nên đã báo cho chính quyền địa phương. Nhận được tin báo, Ban Chỉ huy Quân sự huyện đã cử cán bộ, chiến sĩ đến xác minh và tiến hành cất bốc. Trong quá trình quy tập, cơ quan chức năng thu được nhiều mảnh xương, cúc áo và một số mẫu vật phẩm, nhưng chưa xác định được thông tin về liệt sỹ. 

Ngay sau khi công tác quy tập hoàn tất, Huyện ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã long trọng tổ chức lễ truy điệu, dâng hương và an táng hài cốt liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện, qua đó thể hiện sự tri ân sâu sắc của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện nhà đối với các liệt sỹ đã anh dũng chiến đấu, hy sinh vì nền độc lập, tự do của dân tộc.

Anh Dũng

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này