Sáng 25/7, nhân kỷ niệm 78 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2025), Đoàn công tác của tỉnh Đắk Lắk do Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Trần Phú Hùng làm Trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà các Mẹ Việt Nam Anh hùng và người có công trên địa bàn các phường: Buôn Ma Thuột, Tân Lập, Ea Kao.
Đoàn đã đến thăm Mẹ Việt Nam Anh hùng Bùi Thị Đấy (trú phường Ea Kao, có 02 con là liệt sĩ; Mẹ Việt Nam Anh hùng Tô Thị Chiểu (trú phường Tân Lập, có chồng và con là liệt sĩ); thương binh Trần Văn Tính (trú phường Buôn Ma Thuột, có tỷ lệ tổn thương cơ thể 85%).

Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Trần Phú Hùng cùng đoàn công tác thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Bùi Thị Đấy.
Tại các gia đình đến thăm, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Trần Phú Hùng đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống sinh hoạt, đồng thời chúc Mẹ Bùi Thị Đấy, Mẹ Tô Thị Chiểu, thương binh Trần Văn Tính và thân nhân gia đình chính sách, người có công thật nhiều sức khỏe, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang, gương mẫu, chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tuyên truyền, giáo dục con cháu luôn gương mẫu trong các hoạt động, phong trào của địa phương, đóng góp tích cực vào sự nghiệp xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu mạnh, văn minh.

Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Trần Phú Hùng cùng đoàn công tác thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Tô Thị Chiểu.
Đồng chí Trần Phú Hùng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những công lao to lớn của các Mẹ Việt Nam Anh hùng, các liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách, người có công trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng bảo vệ Tổ quốc, đồng thời khẳng định, cấp ủy, chính quyền và các tổ chức, đoàn thể luôn quan tâm, chăm lo đời sống, giúp đỡ người có công, gia đình chính sách trên địa bàn.

Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Trần Phú Hùng cùng đoàn công tác thăm, tặng quà thương binh Trần Văn Tính.
Bên cạnh đó, đồng chí Trần Phú Hùng cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương, các ngành, đoàn thể tiếp tục thực hiện tốt phong trào “Đền ơn đáp nghĩa” và các chế độ, chính sách đối với gia đình chính sách, người có công; chú trọng chăm sóc sức khỏe người có công, thường xuyên động viên, thăm hỏi, giúp đỡ các gia đình trong cuộc sống...
Minh Huệ
- Thu nhận mẫu ADN của thân nhân liệt sĩ chưa xác định được danh tính trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk (23/07/2026, 13:16)
- Đắk Lắk tiếp tục hợp tác với Viettel giải quyết 8 bài toán lớn về chuyển đổi số (23/07/2026, 13:00)
- Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Đắk Lắk Phúc Bình Niê Kdăm thăm và tặng quà người có công, gia đình chính sách (23/07/2026, 11:57)
- Đồng chí Lê Đào An Xuân thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng và thương binh tại xã Hòa Thịnh, Hòa Mỹ (22/07/2026, 19:29)
- Phó Bí thư Tỉnh ủy Huỳnh Thị Chiến Hòa: Rà soát, hoàn thiện hệ thống thiết chế văn hóa, thể thao đáp ứng yêu cầu phát triển mới (22/07/2026, 19:03)
- Lãnh đạo tỉnh thăm, tặng quà các gia đình chính sách xã Phú Hòa 1, Phú Hòa 2 (22/07/2026, 19:00)
- Phó Chủ tịch UBND tỉnh Y Nhuân Byă thăm, tặng quà các gia đình người có công với cách mạng (22/07/2026, 18:46)
- Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Đắk Lắk thăm, tặng quà gia đình chính sách tại xã Hòa Thịnh và Hòa Mỹ (22/07/2026, 18:21)
- UBND tỉnh họp thống nhất các nội dung liên quan việc sắp xếp mạng lưới cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh (22/07/2026, 14:31)
- Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thiên Văn thăm, động viên lực lượng bộ đội hỗ trợ xây dựng trường học vùng biên giới (21/07/2026, 18:59)
- Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin, chuyển đổi số trong truyền thông, phổ biến chính sách, pháp luật (21/07/2026, 18:37)




























