Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Hà thăm, chúc Tết các cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh (24/01/2022, 14:42)

Sáng 24/1, Đoàn công tác của UBND tỉnh do Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Hà làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc tết Đài Phát sóng khu vực Tây Nguyên thuộc Trung tâm kỹ thuật Phát thanh Truyền hình Đài tiếng nói Việt Nam; Đài Phát thanh  và Truyền hình tỉnh và Bệnh viện y học cổ truyền tỉnh.

Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Hà đến thăm và chúc tết cán bộ, viên chức, người lao động thuộc Đài Phát sóng khu vực Tây Nguyên

Đến thăm, chúc tết Đài Phát sóng khu vực Tây Nguyên, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Hà gửi lời chúc mừng tới lãnh đạo, cán bộ, viên chức, người lao động của đơn vị. Đồng chí cho biết, năm 2021, mặc dù chịu nhiều ảnh hưởng của dịch COVID-19, song kinh tế- xã hội của tỉnh vẫn tiếp tục phát triển, ổn định; dịch bệnh trên địa bàn cơ bản được kiểm soát. Trong thành tích chung ấy có sự đóng góp không nhỏ của Đài Phát sóng khu vực Tây Nguyên. Đồng chí mong muốn, thời gian tới đơn vị tiếp tục đồng hành với tỉnh trong công tác tuyên truyền, góp phần đưa những thông tin hình ảnh của các tỉnh Tây Nguyên nói chung và Đắk Lắk nói riêng đến với nhân dân trên mọi miền Tổ quốc.

Tại Bệnh viện y học cổ truyền tỉnh, báo cáo với Đoàn công tác về tình hình trực, đảm bảo y tế, trước, trong và sau Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, đại diện lãnh đạo Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh cho biết, bệnh viện đã có kế hoạch bố trí đủ nhân lực trực 24/24; sẵn sàng tiếp đón và điều trị cho người bệnh với tinh thần trách nhiệm cao, kịp thời báo cáo tình hình khám chữa bệnh dịp Tết theo quy định của Sở Y tế và Bộ Y tế; chủ động phương án phòng chống dịch COVID-19.

Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Hà gửi những lời chúc mừng tốt đẹp đến cán bộ, viên chức, người lao động thuộc các đơn vị đến thăm

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Hà đánh giá cao những kết quả đạt được trong công tác khám chữa bệnh của đội ngũ y, bác sĩ Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh. Đồng chí mong rằng đội ngũ y, bác sĩ nơi đây sẽ không ngừng nâng cao chuyên môn, nâng cao y đức, chất lượng khám điều trị, để bệnh viện luôn là địa chỉ tin cậy cho nhân dân trong tỉnh.

Thăm, chúc Tết cán bộ, viên chức, người lao động Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh, Đoàn công tác đã nghe Giám đốc Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Trần Văn Hiền báo cáo tóm tắt một số kết quả hoạt động của đơn vị thời gian qua và nhiệm vụ thời gian tới. Đặc biệt, đến thời điểm hiện tại, các chương trình phục vụ Tết Nguyên đán Nhâm Dần đã cơ bản sản xuất xong, nội dung phong phú và đa dạng, đáp ứng nhu cầu hưởng thụ thông tin, văn hóa của nhân dân. Đồng thời, đơn vị cũng đã bố trí các kíp trực thời sự, trực phát sóng… sẵn sàng thực hiện các nhiệm vụ chính trị của tỉnh trong các ngày Tết.

Thăm và tặng quà tại Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh

Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Hà đã thông tin nhanh với cán bộ, viên chức, người lao động Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh về những thành tựu nổi bật của tỉnh trong năm 2021, nhất là trong giai đoạn tỉnh chịu nhiều ảnh hưởng của dịch COVID-19. Đồng thời nhấn mạnh, trong thành tựu chung đó có sự đóng góp không nhỏ của của đội ngũ báo chí, trong đó có Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh đã chuyển tải nhiều thông tin khách quan, kịp thời về tình hình kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng, an ninh trật tự, của địa phương; là cầu nối hữu hiệu, phản ánh những tâm tư, nguyện vọng của nhân dân đến với lãnh đạo tỉnh, các sở, ban ngành và các địa phương. Đồng chí mong rằng Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh sẽ tiếp tục  đoàn kết, đổi mới sáng tạo trong các chương trình phát thanh truyền hình, thực hiện tốt nhiệm vụ thông tin tuyên truyền trong năm 2022, góp phần phát triển kinh tế xã hội địa phương.

Bá Lục

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Văn phòng UBND tỉnh - 09 Lê Duẩn - Tp.Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk

Trưởng Ban biên tập: Ông Bùi Hồng Quý - Chánh Văn Phòng UBND tỉnh. SĐT: 0262.859.9699 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

Chung nhan Tin Nhiem Mang