Báo cáo kết quả thực hiện Quyết định số 5607 –QĐ/TU của Tỉnh ủy (26/07/2017, 16:08)

Ngày 18/7, UBND tỉnh ban hành Báo cáo số 180/BC-UBND về việc kết quả thực hiện Quyết định số 5607-QĐ/TU ngày 02/10/2009  của Ban Thường vụ Tỉnh ủy trên địa bàn tỉnh.

Thời gian qua, UBND tỉnh luôn quan tâm chỉ đạo Ban Tuyên giáo các cấp với cơ quan quản lý nhà nước cùng cấp trong việc triển khai kế hoạch phát triển kinh tế -xã hội , giải quyết các vấn đề bức xúc của nhân dân đến toàn thể cán bộ, đảng viên, quần chúng trong cơ quan nhằm tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức, trách nhiệm trong công tác phối hợp và giải quyết hiệu quả, góp phần ổn định an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn tỉnh.

Ảnh minh họa

Về nội dung trách nhiệm trong việc phối hợp giải quyết các vấn đề bức xúc của nhân dân, UBND tỉnh cung cấp cho Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy kế hoạch triển khai các dự án, đề án có tác động trực tiếp đến tư tưởng, đời sống của đông đảo nhân dân và dự báo các vấn đề gây bức xúc trong nhân dân, phối hợp Ban Tuyên giáo thăm dò dư luận xã hội về những vấn đề đáng quan tâm; thường xuyên phối hợp các cấp, các ngành tuyên truyền, phố biến giáo dục pháp luật về tiếp công dân, khiếu nại, tố cáo, phòng chống tham nhũng và đề cao tinh thần trách nhiệm của cán bộ, công chức và công dân trong giải quyết khiếu nại, tố cáo và phòng, chống tham nhũng.

Nội dung chi tiết xem tại đây

K.B

Các tin khác
Bình chọn
Khu vực bạn ở như thế nào?
Quảng Cáo
   

​​,

...

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này