Báo cáo việc tự kiểm tra, rà soát văn bản quy phạm pháp luật thuộc thẩm quyền ban hành của HĐND và UBND tỉnh về lĩnh vực tài nguyên và môi trường trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk (09/05/2018, 14:38)

UBND tỉnh vừa có Báo cáo số 95/BC-UBND, ngày 8/5/2018 về việc tự kiểm tra, rà soát văn bản quy phạm pháp luật thuộc thẩm quyền ban hành của HĐND và UBND tỉnh về lĩnh vực tài nguyên và môi trường trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk.
 

 
Ảnh minh họa

Theo đó, trong những năm qua, được sự quan tâm chỉ đạo của Trung ương và sự hướng dẫn, tổ chức tập huấn về công tác soạn thảo, kiểm tra, rà soát, hệ thống hóa văn bản quy phạm pháp luật của các cơ quan chức năng nên việc triển khai thực hiện pháp luật về ban hành văn bản quy phạm pháp luật của cơ quan nhà nước cấp trên và việc ban hành văn bản quy phạm pháp luật thuộc thẩm quyền của HĐND và UBND trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk về lĩnh vực tài nguyên và môi trường đã có nhiều chuyển biến tích cực; chất lượng văn bản ban hành ngày càng được nâng cao, cơ bản đáp ứng được nhu cầu quản lý nhà nước và góp phần vào công cuộc phát triển kinh tế, ổn định tình hình chính trị xã hội của địa phương; công tác kiểm tra, rà soát và hệ thống hóa các văn bản đã được đầu tư, quan tâm đúng mức, kịp thời phát hiện, xử lý những văn bản có nội dung trái hoặc không phù hợp với pháp luật hiện hành.

Nhìn chung, qua công tác tự kiểm tra, rà soát, các văn bản quy phạm pháp luật của HĐND, UBND tỉnh được ban hành đảm bảo tính hợp hiến, hợp pháp và thống nhất cao. Quá trình kiểm tra không phát hiện văn bản quy phạm pháp luật nào trái với quy định của pháp luật hiện hành.

Xem chi tiết tại đây

M.H

Các tin khác
Bình chọn
Khu vực bạn ở như thế nào?
Quảng Cáo
   

​​

...

 

Giấy chứng nhận ISO 9001 Chứng nhận ISO 22000 Chứng nhận ISO14001 

Chứng nhận ISO13485  vienxaydung.edu.vn  
vienxaydung.com.vn 

iso-cert.vn Chứng nhận ISO Chứng nhận ISO 9001

 

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này