Cung cấp thông tin phục vụ xây dựng Đề án tăng cường năng lực hệ thống tổ chức và đội ngũ công chức, viên chức ngành tài nguyên và môi trường đến năm 2030 (31/07/2019, 14:26)

UBND tỉnh vừa có Báo cáo số 214/BC-UBND, ngày 29/7/2019 về việc cung cấp thông tin phục vụ xây dựng Đề án tăng cường năng lực hệ thống tổ chức và đội ngũ công chức, viên chức ngành tài nguyên và môi trường đến năm 2030.

Ảnh minh họa

Thời gian qua, tỉnh Đắk Lắk đã thực hiện phân cấp quản lý Nhà nước về tài nguyên và môi trường theo đúng quy định của pháp luật hiện hành. Đội ngũ công chức, viên chức và người lao động của ngành đã được củng cố và tăng cường cả về số lượng và chất lượng, cơ bản đã đáp ứng được yêu cầu thực hiện chức năng, nhiệm vụ của ngành. Tuy nhiên số lượng công chức, viên chức vẫn còn thiếu; chất lượng đội ngũ cán bộ chưa cao so với yêu cầu hiện nay, cán bộ có kinh nghiệm, có trình độ cao, chuyên môn sâu còn thiếu; công chức tại các Phòng Tài nguyên và Môi trường và cán bộ ngành tài nguyên và môi trường cấp xã còn hạn chế về trình độ chuyên môn trong lĩnh vực quản lý tài nguyên nước, khoáng sản và bảo vệ môi trường.

Trong thời gian qua, công tác đào tạo, bồi dưỡng, phát triển nhân lực ngành tài nguyên và môi trường đã được quan tâm đúng mức. Hàng năm, UBND tỉnh đều chỉ đạo Sở Tài nguyên và Môi trường xây dựng và triển khai, thực hiện Kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức và người lao động; Kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng công chức, viên chức sau đại học giai đoạn 2015-2020 ngành tài nguyên và môi trường.

Xem chi tiết tại đây

M.H

Bình chọn
Khu vực bạn ở như thế nào?
Quảng Cáo
   

​​

...

 

Giấy chứng nhận ISO 9001 Chứng nhận ISO 22000 Chứng nhận ISO14001 

Chứng nhận ISO13485  vienxaydung.edu.vn  
vienxaydung.com.vn 

iso-cert.vn Chứng nhận ISO Chứng nhận ISO 9001

 

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này