Kết quả thực hiện Luật Thực hành tiết kiệm, chống lãng phí năm 2016 trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk (03/03/2017, 09:58)

UBND tỉnh vừa có Báo cáo số 40/BC-UBND về kết quả thực hiện Luật Thực hành tiết kiệm, chống lãng phí (THTKCLP) năm 2016 trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk.

Theo đó, công tác THTKCLP trong thời gian qua trên địa bàn tỉnh đã có nhiều chuyển biến tích cực. Trên cơ sở các văn bản hướng dẫn thực hiện của Bộ, ngành Trung ương, UBND tỉnh đã chỉ đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, UBND các huyện, thị xã, thành phố, các doanh nghiệp nhà nước trong tỉnh thực hiện nghiêm túc công tác THTKCLP trên tinh thần phát huy những thành tích đã đạt được, khắc phục những hạn chế, thực hiện có hiệu quả cho những năm tiếp theo.

Ảnh minh họa

Các cơ quan, đơn vị, địa phương đều đã ban hành Chương trình THTKCLP, trên cơ sở đó thực hiện tốt các cơ chế quản lý tài chính mới, đặc biệt là thực hiện quy định quyền tự chủ, tự chịu trách nhiệm về sử dụng biên chế và kinh phí quản lý hành chính trong cơ quan; xây dựng quy chế chi tiêu nội bộ cụ thể, rõ ràng, công khai các định mức, tiêu chuẩn chế độ chi tiêu trong các cơ quan, đơn vị sử dụng ngân sách, tạo điều kiện cho cán bộ, công chức giám sát, xây dựng phương án chi trả thu nhập, thực hiện tốt công tác công khai tài chính, góp phần cải tiến lề lối làm việc và cải cách hành chính.

Xem chi tiết tại đây

M.H

Các tin khác
Bình chọn
Khu vực bạn ở như thế nào?
Quảng Cáo
   

​​,

...

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này