Kết quả thực hiện Quy chế dân chủ cơ sở 6 tháng đầu năm 2019 (09/07/2019, 13:57)

UBND tỉnh ban hành Báo cáo số 186/BC-UBND, ngày 03/7/2019 về kết quả xây dựng và thực hiện Quy chế dân chủ cơ sở 6 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019.

Theo đó, trong 6 tháng đầu năm 2019, việc triển khai xây dựng và thực hiện Quy chế dân chủ (QCDC) ở cơ sở trên địa bàn tỉnh đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận, đã tạo được sự chuyển biến tích cực của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức (CBCCVC) về cả nhận thức, hành động, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội của địa phương.

Ảnh minh họa từ internet

Tinh thần, trách nhiệm, ý thức, thái độ của đại bộ phận CBCCVC trong việc phục vụ công dân, tổ chức được nâng lên; không ngừng đổi mới phương thức, nâng cao năng lực lãnh đạo của các cấp ủy Đảng, quản lý điều hành của chính quyền; đổi mới nội dung, phương thức hoạt động của các đoàn thể; phát huy tính tiên phong, gương mẫu, lề lối làm việc của đội ngũ CBCCVC đi vào nề nếp; phát huy được trí tuệ tập thể trong việc tham gia đóng góp các biện pháp, giải pháp thực hiện nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ xây dựng Đảng, xây dựng đoàn thể trong sạch, vững mạnh.

Trong 6 tháng cuối năm 2019, tiếp tục đẩy mạnh phối hợp thực hiện đồng bộ giữa các ngành, các cấp chính quyền, Mặt trận và các đoàn thể ở địa phương trong việc thực hiện tốt QCDC ở cơ sở; tiếp tục thực hiện có hiệu quả công tác đối thoại giữa chính quyền các cấp với nhân dân; nâng cao hiệu quả giải quyết khiếu nại, tố cáo, kiến nghị, phản ánh của nhân dân trên địa bàn tỉnh...

Nội dung chi tiết tại đây.

Bá Lục

Bình chọn
Khu vực bạn ở như thế nào?
Quảng Cáo
   

​​

...

 

Giấy chứng nhận ISO 9001 Chứng nhận ISO 22000 Chứng nhận ISO14001 

Chứng nhận ISO13485  vienxaydung.edu.vn  
vienxaydung.com.vn 

iso-cert.vn Chứng nhận ISO Chứng nhận ISO 9001

 

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này