Đoàn trường Cao đẳng Sư phạm Đắk Lắk sôi nổi tổ chức Hội thi “Tuổi trẻ trường CĐSP Đắk Lắk hội nhập ASEAN” năm 2017

Tối ngày 12/9, Đoàn trường Cao đẳng Sư phạm (CĐSP) Đắk Lắk tổ chức Hội thi “Tuổi trẻ trường CĐSP Đắk Lắk hội nhập ASEAN”.

Trường THCS Phan Bội Châu khai giảng năm học và đón Bằng công nhận trường Chuẩn quốc gia

Hòa chung với không khí hân hoan, náo nức của học sinh cả nước chào đón năm học mới, sáng 05/9/2017, Trường THCS Phan Bội Châu long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2017 - 2018 và đón nhận Bằng công nhận trường đạt Chuẩn quốc gia .

Không khí khai giảng năm học mới 2017-2018 trên địa bàn huyện Cư M'gar

Cùng với hàng triệu học sinh trong cả nước, trên 35.300 học sinh các cấp trên địa bàn huyện Cư M'gar đã nô nức đến trường khai giảng đón chào năm học mới 2017-2018. Trong không khí hân hoan, phấn khởi của ngày khai trường, các thầy cô giáo và các em học sinh ở các trường đã vinh dự được đón tiếp các đồng chí lãnh đạo của tỉnh, các Sở ban, ngành; các đồng chí lãnh đạo Huyện uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện, Trưởng các cơ quan ban ngành đoàn thể của huyện.

Trường PTTH Dân tộc Nội trú Nơ Trang Lơng khai giảng năm học mới

Sáng 05/9, trường PTTH Dân tộc Nội trú Nơ Trang Lơng long trọng tổ chức khai giảng năm học mới. Bí thư Tỉnh ủy Êban Y Phu và Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Phạm Đăng Khoa đã đến dự và chung niềm vui ngày hội tựu trường của thầy và trò nơi đây.

Trường Tiểu học dân lập Nguyễn Bỉnh Khiêm: Điểm sáng trong công tác thi đua “Dạy tốt, học tốt”

Trải qua 25 năm hình thành và phát triển, Trường Tiểu học dân lập (THDL) Nguyễn Bỉnh Khiêm đã không ngừng nâng cao về chất lượng và quy mô, thực sự trở thành một trong những cơ sở giáo dục dân lập điển hình, nhiều năm liền được vinh danh trong công tác dạy và học trên địa bàn tỉnh.

Hội nghị tổng kết năm học 2016-2017 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm học 2017-2018

Sáng 29/8, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2016-2017 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm học 2017-2018. Tham dự Hội nghị có Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phạm Minh Tấn; Phó Chủ tịch UBND tỉnh H’Yim Kđoh; Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Y Déc H’Đớk cùng đại diện lãnh đạo các Sở, ngành có liên quan trong tỉnh.

Khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước, ngạch chuyên viên chính năm 2017.

Chiều 28/8, Trường Chính trị tỉnh tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước, ngạch chuyên viên chính năm 2017.

Ý nghĩa thiết thực từ công trình thanh niên cho trẻ em vùng biên giới

Ngày 27/8/2017, Huyện đoàn Ea Súp đã phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể của huyện và các nhà hảo tâm đã khánh thành và bàn giao công trình “Trường đẹp cho em” tại thôn Bình Lợi, xã Cư M’Lan, huyện Ea Súp.

Trường THPT Cư M’gar – điểm sáng của phong trào thi đua dạy tốt, học tốt của ngành Giáo dục tỉnh Đắk Lắk

Cách thành phố Buôn Ma thuột 16 km về hướng bắc là vùng đất Bazan trù phú của huyện Cư M’gar với dân số hơn 185 ngàn người. Toàn huyện có 17 xã, thị trấn với 25 dân tộc anh em cùng sinh sống. Nằm ngay trung tâm huyện là trường THPT Cư M’gar- một trong những trường luôn đi đầu trong phong trào thi đua dạy tốt – học tốt của ngành Giáo dục tỉnh Đắk Lắk.

Tích cực chuẩn bị cơ sở vật chất sẵn sàng cho năm học mới

Cùng với học sinh cả nước, 455.763 học sinh các cấp tỉnh Đắk Lắk sắp bước vào năm học mới 2017-2018. Để chuẩn bị cho năm học mới, ngành Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) tỉnh đã và đang tích cực đầu tư cơ sở vật chất, xây dựng, sửa chữa hệ thống trường, lớp nhằm đảm bảo chất lượng giảng dạy và học tập trên địa bàn.

Bình chọn
Xin ý kiến về giao diện
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này