Họp Tiểu ban Lễ tân – Hậu cần Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 năm 2019 (06/03/2019, 15:34)

Sáng 6/3, Tiểu ban Lễ tân – Hậu cần đã tổ chức cuộc họp nhằm thống nhất một số nội dung liên quan phục vụ cho công tác Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 năm 2019. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Hà chủ trì cuộc họp. Tham dự cuộc họp có ông Nguyễn Hải Ninh – Phó Chánh Văn phòng Trung ương Đảng, lãnh đạo Sở, ngành, doanh nghiệp.

Các đại biểu dự cuộc họp

Đến nay, Văn phòng UBND tỉnh đã phát hành 1.900 giấy mời đến đại biểu trong và ngoài tỉnh. Dự kiến khách Trung ương có 26 đoàn đăng ký tham gia với 119 đại biểu, 17 đoàn đến từ tỉnh/thành phố với 96 đại biểu đăng ký; in xong các loại thẻ đeo và bảng tên ưu tiên, cấp phát hoàn thành trong ngày 08/3/2019; chuẩn bị chu đáo cho tiệc chiêu đãi; phương án thuê, trưng dụng xe của các cơ quan, đơn vị đảm bảo phục vụ tốt cho đưa đón khách tham dự Lễ hội.

Giám đốc Sở Ngoại vụ Nguyễn Thị Tiết Hạnh phát biểu tại cuộc họp

 Tính đến ngày 4/3/2019 đã có tổng cộng 21 đoàn và 121 khách quốc tế đăng ký tham dự Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7/2019. Trong đó có 03 Đại sứ quán là Hoa Kỳ, Indonesia, Ấn Độ; 04 Tổng Lãnh sự quán là Nhật Bản, Cu ba, Hoa Kỳ, Lào tại Đà Nẵng; 05 chính quyền các tỉnh: Champasak, Salavan – Lào; Tỉnh Orkhon – Mông Cổ; tỉnh Jeollabuk – Hàn Quốc; tỉnh Modulkiri- Campuchia; 06 tổ chức, doanh nghiệp nước ngoài; 01 đoàn Nghệ thuật tỉnh Jeollabuk – Hàn Quốc; 02 hãng thông tấn báo chí Hoa Kỳ và 01 Hãng thông tấn nước ngoài thuộc Tổng Cục Du lịch.

Ông Nguyễn Hải Ninh – Phó Chánh Văn phòng Trung ương Đảng tham gia ý kiến tại cuộc họp

Theo tiến độ của các Sở, ngành, công tác chuẩn bị cho lễ hội đang triển khai tích cực, có sự phối hợp với Văn phòng UBND tỉnh điều chỉnh đúng yêu cầu chỉ đạo của UBND tỉnh.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Hà phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp

Tại cuộc họp, các Sở, ngành tập trung thảo luận thêm về bố trí khu vực đại biểu mời, cho phóng viên tác nghiệp, tiếp đón các đoàn khách quốc tế, hỗ trợ cho du khách về cơ sở lưu trú; sơ duyệt, tổng duyệt chương trình khai mạc, bế mạc; bố trí gửi xe cho đại biểu; chế độ hỗ trợ cho người lao động tham gia phục vụ lễ hội; công tác vệ sinh tuyến phố.

Phát biểu tại cuộc họp, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Hà  yêu cầu các  đơn vị chủ động rà soát các khâu chuẩn bị theo đúng tiến độ, bố trí chỗ ngồi theo sự chỉ đạo của Ban Tổ chức. Đưa đón khách mời nguyên là lãnh đạo của tỉnh không để xảy ra sai sót. UBND thành phố Buôn Ma Thuột chỉnh trang đô thị, trang trí đường hoa, đảm bảo thành phố Xanh- Sạch- Đẹp.

Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Ra Lan Trương Thanh Hà phát biểu tại cuộc họp

Sở Y tế chủ trì phối hợp các cơ quan có liên quan đảm bảo an toàn thực phẩm tuyệt đối cho điểm lưu trú, bố trí nhân viên trực tại các điểm và xe y tế lưu động. Các tổ, thành viên Tiểu ban Lễ tân- Hậu cần phối hợp chặt chẽ cùng Tiểu ban an ninh đón khách, đưa đến các vị trí diễn ra hoạt động của lễ hội.

 Văn phòng UBND tỉnh cập nhật danh sách khách mời đến 8/3, xác nhận để phục vụ chu đáo các đoàn đến dự lễ hội. Giao Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với VTV đề xuất vị trí cho phóng viên tác nghiệp báo cáo UBND tỉnh bố trí sơ đồ cụ thể.

Kim Bảo

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này