Khen thưởng đột xuất cho Đội Cảnh sát hình sự, kinh tế và ma túy Công an huyện M’Đrắk (Đắk Lắk) (01/03/2019, 09:25)

Ngày 28/02, đồng chí Hòa Quang Khiêm, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện M’Đrắk đã trao thưởng đột xuất 10 triệu đồng cho Đội Cảnh sát hình sự, kinh tế và ma túy Công an huyện M’Đrắk về thành tích xuất sắc trong công tác tấn công trấn áp tội phạm trong lĩnh vực quản lý và bảo vệ rừng.

Chủ tịch UBND huyện M’Đrắk Hòa Quang Khiêm, trao thưởng 10 triệu đồng cho Đội Cảnh sát hình sự, kinh tế và ma túy Công an huyện M’Đrắk (ảnh T.Ninh)

Trước đó, vào chiều 20/02, từ nguồn tin báo của quần chúng nhân dân tại tiểu khu 821 thuộc lâm phần của Công ty TNHH MTV Lâm nghiệp M’Đrắk quản lý, có một bãi tập kết gỗ lậu với số lượng lớn. Ngay lập tức, Công an huyện M’Đrắk đã cử một tổ công tác nhanh chóng vào hiện trường để kiểm tra.

Tại đây, tổ công tác phát hiện có 26 hộp gỗ được xẻ vuông vắn có đường kính từ 30 đến 50cm, chiều dài từ 3 đến 4m. Qua kiểm đếm, toàn bộ số gỗ có tổng khối lượng 13,7 m3. Toàn bộ số gỗ trên đã được Công an huyện M’Đrắk phối hợp với các cơ quan chức năng vận chuyển về đơn vị, đồng thời tổ chức khám nghiệm hiện trường xác minh chủng loại gỗ và tiếp tục điều tra làm rõ vụ khai thác và vận chuyển gỗ lậu nói trên.

Công an huyện M’Đrắk khám nghiệm hiện trường vụ phá rừng trái phép xảy ra tại xã Cư San (M’Đrắk) (ảnh T.Ninh)

 Phát biểu tại buổi trao thưởng, đồng chí Hòa Quang Khiêm, Chủ tịch UBND huyện M’Đrắk đã biểu dương và nghi nhận thành tích xuất sắc của cán bộ, chiến sĩ  Đội Cảnh sát hình sự, kinh tế và ma túy Công an huyện M’Đrắk trong công tác tấn công trấn áp tội phạm trong lĩnh vực quản lý và bảo vệ rừng. Đồng thời, đồng chí cũng mong muốn cán bộ, chiến sĩ Đội Cảnh sát hình sự, kinh tế và ma túy Công an huyện M’Đrắk bằng các biện pháp nghiệp vụ tiếp tục đấu tranh phòng chống các loại tội phạm trong lĩnh vực quản lý và bảo vệ rừng, trước hết là điều tra làm rõ và đưa các đối tượng trong vụ phá rừng xảy ra ngày 20/02 tại tiểu khu 824 để xử lý theo quy định của pháp luật

Nhân dịp này, để kịp thời động viên cán bộ, chiến sĩ Đội Cảnh sát hình sự, kinh tế và ma túy Công an huyện M’Đrắk, UBND huyện M’Đrắk đã thưởng nóng 10 triệu đồng.

Tiến Ninh-Đức Khá

Bình chọn
Khu vực bạn ở như thế nào?
Quảng Cáo
   

​​

...

 

Giấy chứng nhận ISO 9001 Chứng nhận ISO 22000 Chứng nhận ISO14001 

Chứng nhận ISO13485  vienxaydung.edu.vn  
vienxaydung.com.vn 

iso-cert.vn Chứng nhận ISO Chứng nhận ISO 9001

 

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này