Lễ viếng Nghĩa trang Liệt sỹ tỉnh nhân Đại hội Thi đua yêu nước của tỉnh lần thứ X ( 2015 -2020).

Sáng 23/10, nhân Đại hội Thi đua yêu nước của tỉnh lần thứ X ( 2015 - 2020), các đại biểu tham dự Đại hội đã viếng Nghĩa trang Liệt sỹ tỉnh. Tham dự Lễ viếng có đồng chí Vương Văn Đỉnh–Phó trưởng Ban Thi đua Khen thưởng TW; đồng chí Êban Y Phu – Bí thư Tỉnh ủy; đồng chí Phạm Ngọc Nghị - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Nguyễn Thanh Hiệp – Ủy viên Thường trực HĐND tỉnh; đại diện lãnh đạo MTTQ Việt Nam tỉnh, các Sở, ban, ngành của tỉnh cùng các Đại biểu tham dự Đại hội Thi đua yêu nước của tỉnh lần thứ X (2015 - 2020).

Hưởng ứng phong trào Thi đua yêu nước, thế hệ trẻ Đắk Lắk quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao

Nhận thức được tầm quan trọng về vai trò trách nhiệm của tuổi trẻ là một trong những hạt nhân của phong trào Thi đua yêu nước, thời gian qua các cấp bộ đoàn trong tỉnh đã đẩy mạnh phong trào Thi đua yêu nước trong cán bộ, đoàn viên, thanh niên, góp phần phát triển kinh tế- xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh.

Nhiều gương sáng tập thể điển hình trong phong trào thi đua yêu nước.

Qua 5 năm triển khai thực hiện, với khí thế thi đua sôi nổi, phong trào thi đua yêu nước đã thực sự trở thành động lực cho sự phát triển KT-XH tỉnh nhà. Với sự vào cuộc tích cực của các Sở, ban, ngành, địa phương, sự đồng thuận của nhân dân trong tỉnh, các phong trào thi đua ngày càng có chiều sâu, thu hút sự tham gia tích cực của các tập thể, cá nhân trên khắp các lĩnh vực, trong đó tiêu biểu là phong trào thi đua yêu nước trong xây dựng nông thôn mới, phát triển kinh tế tập thể Hợp tác xã và phong trào bảo vệ chủ quyến an ninh biên giới

Ngày 19/10, UBND tỉnh ban hành Công văn số 7664/UBND-TH gửi Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Văn phòng Tỉnh ủy, Văn phòng Đoàn ĐBQH&HĐND tỉnh, Văn phòng UBND tỉnh, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, UBND huyện Lắk, UBND huyện Krông Ana về việc bố trí xe đưa đón đại biểu về dự Đại hội thi đua yêu nước của tỉnh lần thứ X.

Ngày 19/10, UBND tỉnh ban hành Công văn số 7665/UBND-TH gửi Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch, Báo Đắk Lắk, Đài Phát thanh – Truyền hình tỉnh, Trung tâm quản lý Cổng Thông tin điện tử tỉnh, Công ty TNHH MTV Đô thị và Môi trường Đắk Lắk, UBND các huyện, thị xã, thành phố về việc tăng cường tuyên truyền Đại hội Thi đua yêu nước của tỉnh lần thứ X.

Những tấm gương điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua yêu nước của tỉnh giai đoạn 2010 - 2015.

Chủ tịch Hồ chí Minh là người khởi xướng phong trào thi đua yêu nước và Người cũng đặc biệt quan tâm đến việc nêu gương người tốt, việc tốt. Người đã từng nói “ Mỗi người tốt là một bông hoa đẹp…cả dân tộc ta là một rừng hoa đẹp”. Khắc ghi lời dạy ấy, phong trào thi đua yêu nước của tỉnh đã xuất hiện nhiều gương điển hình tiên tiến trên các lĩnh vực của đời sống xã hội. Đó là những chiến sĩ thi đua, những tập thể, cá nhân tiêu biểu, những tấm gương sáng trong thi đua phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo, bảo vệ an ninh Tổ quốc…Họ chính là những điển hình thi đua yêu nước góp phần tô đẹp thêm truyền thống yêu nước của đồng bào các dân tộc tỉnh Đắk Lắk trong thời kỳ đổi mới, hội nhập và phát triển.

Họp Tiểu ban Tuyên truyền - Khánh tiết về công tác chuẩn bị phục vụ Đại hội Thi đua yêu nước của tỉnh lần thứ X.

Sáng 15/10, Tiểu ban Tuyên truyền - Khánh tiết tổ chức cuộc họp để thông qua nội dung công tác chuẩn bị phục vụ Đại hội Thi đua yêu nước của tỉnh lần thứ X. Tham dự cuộc họp có các thành viên Tiểu ban Tuyên truyền- Khánh tiết. Đồng chí Nguyễn Hải Ninh – Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Tiểu ban Tuyên truyền – Khánh tiết chủ trì cuộc họp.

Ngày 14/8/2015 UBND ban hành Quyết định số 2134/QĐ-UBND về việc tặng danh hiệu Chiến sỹ thi đua cấp tỉnh.

Phong trào thi đua yêu nước trở thành động lực thúc đẩy sự phát triển toàn diện của tỉnh.

Trong 5 năm qua, cán bộ, nhân dân trong tỉnh đã phát huy tinh thần yêu nước, đoàn kết, chung sức, chung lòng vượt qua thử thách khó khăn, nỗ lực vươn lên xóa đói giảm nghèo, ổn định cuộc sống góp phần xây dựng tỉnh nhà ngày càng ổn định về chính trị - xã hội, phát triển về kinh tế, quốc phòng an ninh được giữ vững. Các phong trào thi đua yêu nước được triển khai sâu rộng trên nhiều lĩnh vực đã tạo không khí thi đua sôi nổi trở thành động lực thúc đẩy sự phát triển toàn diện của tỉnh trong các năm qua.

Thi đua phải thiết thực, gắn với công việc hằng ngày của mỗi người

Ngày 11/6/1948, Chủ tịch Hồ Chí Minh ra “Lời kêu gọi thi đua ái quốc” - mở đầu cho các phong trào thi đua yêu nước phát triển, trở thành cao trào cách mạng, góp phần quan trọng vào thắng lợi của cách mạng nước ta.

Bình chọn
Khu vực bạn ở như thế nào?
Quảng Cáo
   

​​,

...

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này