Hội nghị gặp mặt doanh nghiệp lần thứ I năm 2014

Sáng ngày 27/6, UBND tỉnh đã tổ chức hội nghị gặp mặt doanh nghiệp lần thứ I năm 2014 để tiếp thu các ý kiến, kiến nghị của các doanh nghiệp nhằm tháo gỡ khó khăn, tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp hoạt động sản xuất kinh doanh. Ông Hoàng Trọng Hải – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh và ông Dương Thanh Tương – Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh đồng chủ trì hội nghị.

Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh Đắk Lắk tổ chức hội nghị “Kết nối ngân hàng – Doanh nghiệp”

Sáng ngày 20/6, Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh Đắk Lắk đã tổ chức hội nghị “Kết nối ngân hàng – doanh nghiệp” nhằm trao đổi, đối thoại,tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp khi vay vốn ngân hàng. Đồng chí Hoàng Trọng Hải – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đến dự hội nghị.

Dự án Cạnh tranh nông nghiệp: Nâng cao giá trị cho nông sản Đắk Lắk

Sau 5 năm thực hiện, Dự án Cạnh tranh nông nghiệp (ACP) Đắk Lắk cơ bản đạt được mục tiêu nâng cao khả năng tiếp cận thị trường của nông dân, thông qua việc chuyển giao và ứng dụng các công nghệ sản xuất mới, tổ chức lại các nhóm sản xuất của nông dân và liên kết với các doanh nghiệp, đồng thời hỗ trợ một phần cơ sở hạ tầng thiết yếu cho sản xuất. Điều này đã “tiếp sức” cho nông dân hình thành những tổ chức sản xuất hiệu quả và nâng cao khả năng cạnh tranh cho nông sản.

UBND tỉnh làm việc với tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai

Chiều ngày 06/6, UBND tỉnh đã có buổi làm việc với tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai để bàn về việc chấp thuận chủ trương và cấp phép đầu tư dự án chăn nuôi bò thịt, bò sữa trên địa bàn tỉnh.

Thành lập CCN Ea Đar và Ea Ral

UBND tỉnh vừa ban hành các Quyết định số 1122/QĐ-UBND và 1123/QĐ-UBND ngày 28-5, về việc thành lập Cụm công nghiệp (CCN) Ea Đar, huyện Ea Kar và Ea Ral, huyện Ea H’leo.

Đã có 4 quốc gia công nhận bảo hộ nhãn hiệu "BUON MA THUOT COFFEE"

Theo Hiệp Hội cà phê Buôn Ma Thuột, đến nay đã có 4/17 quốc gia là Luxembua, Bỉ, Hà Lan và Tây Ban Nha nhận bảo hộ nhãn hiệu “BUON MA THUOT COFFEE”.

Theo số liệu do Tổ chức Cà phê quốc tế (ICO) công bố mới đây, Việt Nam xuất khẩu được 2,45 triệu bao cà phê (loại 60kg) trong tháng 4/2014, tăng 48,5% so với cùng kỳ năm trước.

Họp Ban Chỉ đạo về Đề án tái cơ cấu kinh tế tỉnh

Sáng nay (04/6), ông Hoàng Trọng Hải – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã chủ trì cuộc họp Ban Chỉ đạo về Đề án tổng thể tái cơ cấu kinh tế gắn với chuyển đổi mô hình tăng trưởng theo hướng nâng cao chất lượng, hiệu quả và năng lực cạnh tranh giai đoạn 2013 – 2030 của tỉnh Đắk Lắk. Tham dự cuộc họp có đại diện các Sở, ban, ngành liên quan.

Bình chọn
Xin ý kiến về giao diện
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này