Thông cáo báo chí về việc tổ chức Hội nghị Doanh nghiệp và Đầu tư giữa Ấn Độ và các tỉnh Tây Nguyên

Ban Tổ chức Hội nghị Doanh nghiệp và Đầu tư giữa Ấn Độ và các tỉnh Tây Nguyên vừa ban hành Thông cáo báo chí số 73/TCBC-BTC về việc tổ chức Hội nghị.

Phát động đợt thi đua đặc biệt chào mừng kỷ niệm 120 năm Ngày thành lập tỉnh Đắk Lắk

Sáng 07/3, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh long trọng tổ chức Lễ phát động đợt thi đua đặc biệt chào mừng kỷ niệm 120 năm Ngày thành lập tỉnh Đắk Lắk (22/11/1904-22/11/2024) và khởi động Cuộc thi tìm hiểu “Lịch sử 120 năm hình thành, phát triển tỉnh Đắk Lắk”.

Báo cáo tình hình thực hiện các mục tiêu của Cộng đồng Văn hóa – Xã hội ASEAN đến năm 2025 trên địa bàn tỉnh. (10/01/2018, 09:33)

Ngày 3/1, UBND tỉnh ban hành Báo cáo số 01/BC-UBND báo cáo tình hình thực hiện các mục tiêu của Cộng đồng Văn hóa – Xã hội ASEAN đến năm 2025 trên địa bàn tỉnh.

Trong thời gian qua, tỉnh đã đẩy mạnh tuyên truyền, vận động nâng cao nhận thức về Cộng đồng Văn hóa – Xã hội ASEAN; chỉ đạo các cơ quan liên quan xây dựng và triển khai các hoạt động thực hiện các mục tiêu của Cộng đồng Văn hóa – Xã hội ASEAN. Trong năm, đã giải quyết thủ tục cho 186 đoàn vào gồm 454 chuyên gia, người nước ngoài; tổ chức 84 đoàn ra với 429 người; tổ chức 15 hội thảo quốc tế về các lĩnh vực như giáo dục, nông nghiệp, y tế; tổ chức giao lưu văn hóa, thể thao với các tỉnh Nam Lào và tỉnh Mondulkiri, Campuchia nhân dịp thiết lập quan hệ ngoại giao, kỷ niệm 50 năm ngày thành lập ASEAN...

Đắk Lắk tổ chức Chương trình giao lưu nghệ thuật kỷ niệm 50 năm thành lập ASEAN.

Tỉnh cũng đã đa dạng hóa việc vận động, thu hút nguồn lực từ các tổ chức xã hội, các doanh nghiệp, các tổ chức trong tỉnh, ngoài tỉnh và quốc tế, các đối tác trong khu vực ASEAN; các cơ quan, đơn vị đã chủ động cử cán bộ, công chức tham gia các lớp đào tạo, bồi dưỡng, cập nhật kiến thức chuyên môn nghiệp vụ, ngoại ngữ để thực hiện công tác hợp tác ASEAN.

Trong năm 2018, để triển khai có hiệu quả các mục tiêu của Cộng đồng Văn hóa – Xã hội ASEAN, tỉnh tập trung thực hiện các nội dung như: tăng cường nguồn nhân lực, vật lực đảm bảo sự tham gia thực hiện các nhiệm vụ, mục tiêu Cộng đồng Văn hóa – Xã hội ASEAN; đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức cũng như tầm quan trọng và ý nghĩa của việc tham gia Cộng đồng Văn hóa – Xã hội ASEAN; tăng cường hơn nữa sự phối hợp giữa các Sở, ban, ngành trong triển khai nhiệm vụ; đổi mới đa dạng hóa các hình thức đối ngoại, gặp gỡ cộng đồng doanh nghiệp và người dân; xây dựng cơ chế thông thoáng cho mọi đối tượng trong tiếp cận các chính sách trên địa bàn.

Nội dung chi tiết tại đây.

T.S

Bình chọn
Khu vực bạn ở như thế nào?
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Văn phòng UBND tỉnh - 09 Lê Duẩn - Tp.Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk. SĐT: 0262.859.9699 Email: banbientap@daklak.gov.vn hoặc congttdtdaklak@gmail.com

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

Chung nhan Tin Nhiem Mang ipv6 ready