UBND tỉnh chào xã giao các đoàn ngoại giao tham dự Lễ hội Cà phê lần thứ 7 năm 2019 (10/03/2019, 06:56)

Chiều 9/3, nhân dịp các Đoàn Ngoại giao đến tham dự Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7/ 2019, UBND tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức buổi gặp mặt và chào xã giao với 16 đoàn khách quốc tế là Tổng lãnh sự quán, Đại sứ các nước, đoàn chính quyền các tỉnh và doanh nghiệp đến từ Indonesia; Ấn Độ, Hoa Kỳ, Lào, Campuchia; Hàn Quốc, Nhật Bản và Úc. Chủ trì buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Tuấn Hà - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Lắk; đại diện Bộ Ngoại giao (ông Trần Quốc Khánh, Phó Vụ trưởng Vụ Đối ngoại Văn hóa – UNESCO); các Sở, ngành liên quan của tỉnh.

Các đại biểu tham dự  buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Tuấn Hà - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Lắk đã thông tin mục đích, ý nghĩa của Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7/ 2019; giới thiệu đến các đoàn ngoại giao tổng quan về tỉnh Đắk Lắk, những tiềm năng, lợi thế của tỉnh trong phát triển kinh tế - xã hội; chính sách thu hút đầu tư và nhu cầu kêu gọi đầu tư nước ngoài tại tỉnh.

Đồng chí Nguyễn Tuấn Hà - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Lắk phát biểu tại buổi Gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Tuấn Hà - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Lắk cảm ơn các Đoàn Ngoại giao và đại biểu đã quan tâm, đến tham dự các hoạt động của Lễ hội lần này, đồng thời bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự hợp tác, đầu tư nước ngoài vào địa phương. Đắk Lắk cam kết sẽ có các chính sách hỗ trợ và tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các nhà đầu tư khi đến đầu tư, kinh doanh tại tỉnh.

Đại diện Đoàn Indonesia phát biểu tại buổi gặp mặt

Dịp này, đại diện Đoàn Ngoại giao các nước đã chia sẻ một số chương trình hợp tác với tỉnh cũng như cơ hội hợp tác giữa các chính quyền và doanh nghiệp hai  bên.

Các đoàn cùng chụp hình lưu niệm với lãnh đạo tỉnh

Sau buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Tuấn Hà – Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã mời các đoàn ngoại giao đến tham dự Lễ hội đường phố tại Trung tâm Văn hóa tỉnh Đắk Lắk.

Kim Bảo

Bình chọn
Khu vực bạn ở như thế nào?
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Văn phòng UBND tỉnh - 09 Lê Duẩn - Tp.Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk. SĐT: 0262.859.9699 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

Chung nhan Tin Nhiem Mang ipv6 ready