Khởi công xây dựng nhà làm việc của Công an tỉnh Mondulkiri do BĐBP Đăk Lăk làm chủ đầu tư

Ty Công an tỉnh Mondulkiri, Vương quốc Campuchia vừa khởi công xây dựng nhà làm việc của Tiểu đoàn 303, do BĐBP Đăk Lăk làm chủ đầu tư, với kinh phí trên 900 triệu đồng.​

Điểm sáng về bảo vệ an ninh biên giới

Để bảo vệ an ninh biên giới, Đồn Biên phòng Ia R’vê (Bộ đội Biên phòng tỉnh) đã phối hợp cùng xã Ia R’vê (huyện Ea Súp) xây dựng nhiều mô hình tự quản hoạt động hiệu quả, trong đó nổi bật là “Câu lạc bộ Phụ nữ không vi phạm quy chế biên giới” và “Thôn không có thanh niên vi phạm pháp luật”, thu hút đông đảo quần chúng tham gia.

Đăk Lăk tổng kết phong trào quần chúng bảo vệ an ninh biên giới năm 2015

Trong hai ngày 25 và 26-2, các xã biên giới tỉnh Đăk Lăk đã phối hợp với các đồn Biên phòng tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào quần chúng bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới năm 2015 và phát động các nội dung của phong trào trong năm 2016.

Phát huy sức mạnh toàn dân bảo vệ vững chắc biên giới quốc gia

Trong sự nghiệp quản lý và bảo vệ biên giới quốc gia, đồng bào các dân tộc là một bộ phận quan trọng, trực tiếp, có sức mạnh to lớn. Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, BĐBP luôn quan tâm xây dựng thế trận biên phòng toàn dân. Để giúp bạn đọc hiểu hơn về vấn đề này, phóng viên báo Biên phòng đã có cuộc phỏng vấn Trung tướng Phạm Huy Tập, Chính ủy BĐBP.

Hội đàm giữa Bộ đội Biên phòng tỉnh Đắk Lắk  (Việt Nam) và Tiểu khu quân sự tỉnh Mundulkiri(Campuchia)

Sáng 04/2, Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức Hội đàm với Tiểu khu quân sự tỉnh Mundukiri, Đại tá Trần Ích Thà, Phó Chỉ huy trưởng Bộ đội Biên phòng tỉnh Đắk Lắk và Thiếu tướng Khâm Mêng So Rêng, Chỉ huy trưởng Tiểu khu quân sự tỉnh Mundulkiri đã chủ trì buổi Hội đàm.

Bình chọn
Khu vực bạn ở như thế nào?
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Văn phòng UBND tỉnh - 09 Lê Duẩn - Tp.Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk. SĐT: 0262.859.9699 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

Chung nhan Tin Nhiem Mang