Báo cáo một số thông tin liên quan đến dự án Điểm du lịch sinh thái đập Đạt Lý (29/11/2016, 16:37)

UBND tỉnh ban hành Công văn số 9429/UBND-TH ngày 22/11/2016, gửi Sở Kế hoạch và Đầu tư về việc báo cáo một số thông tin liên quan đến dự án Điểm du lịch sinh thái đập Đạt Lý.

Ảnh minh họa

Theo đó, đối với đề xuất thực hiện dự án Điểm du lịch  sinh thái đập Đạt Lý trên diện tích 09 ha, để có cơ sở xem xét, UBND tỉnh giao Sở Kế hoạch và Đầu tư chủ trì, phối hợp với các đơn vị liên quan báo cáo sơ bộ thêm một số nội dung liên quan đến dự án như: Mục tiêu đầu tư, hiện trạng đất, khả năng giải phóng mặt bằng, hiệu quả sử dụng đất.

Đối với việc đầu tư trên diện tích 11 ha còn lại, đề xuất của Sở Kế hoạch và Đầu tư về việc “Nhà đầu tư – HTX Thương mại, dịch vụ, đầu tư và nông nghiệp Bình Nguyên – Ban Mê tiếp tục nghiên cứu và có phương án đầu tư 11 ha còn lại (trong tổng số 20 ha) trình các ngành xem xét để tham mưu UBND tỉnh” có khả thi không trong khi diện tích này đã giao Công ty cổ phần bơm Châu Âu thực hiện dự án Nhà máy nước sạch Đạt Lý.

Nội dung chi tiết tại đây 

VTLý

Các tin khác
Bình chọn
Khu vực bạn ở như thế nào?
Quảng Cáo
   

​​,

...

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này