Cho thu gom đá xây dựng trong quá trình cải tạo đất tại Buôn Za, xã Hòa Sơn, huyện Krông Bông. (28/11/2016, 08:34)

Ngày 21/11/2016, UBND tỉnh ban hành Công văn số 9381/UBND-NNMT, gửi Sở Tài nguyên và Môi trường, UBND huyện Krông Bông, Hộ ông Y Liên Trick và hộ ông Y Bưng Êung về việc xét Công văn số 1993/STNMT-KS ngày 31/10/2016 của Sở Tài nguyên và Môi trường, Công văn số 2117/STNMT-KS ngày 15/11/2016 của Sở Tài nguyên và Môi trường, về việc thu gom đá xây dựng trong quá trình cải tạo đất tại Buôn Za, xã Hòa Sơn, huyện Krông Bông.

Ảnh minh họa

Theo đó, UBND tỉnh có ý kiến như sau: Cho phép hộ gia đình ông Y Liên Trick và hộ gia đình ông Y Bưng Êung được vận chuyển và tiêu thụ số lượng đá làm vật liệu xây dựng thông thường các loại dư thừa trong quá trình cải tạo đất tại khu vực Buôn Za, xã Hòa Sơn, huyện Krông Bông với khối lượng khoảng 800m3.

Hộ gia đình ông Y Liên Trick và hộ gia đình ông Y Bưng Êung có trách nhiệm báo cáo với UBND huyện Krông Bông, UBND xã Hòa Sơn đúng khối lượng đá cần vận chuyển và tiêu thụ, thực hiện các nghĩa vụ tài chính với nhà nước đúng quy định. Chỉ được phép vận chuyển và tiêu thụ các sản phẩm đá đã được xác định khối lượng được đục, chẻ do quá trình cải tạo đất phát sinh, không được tiến hành khai thác đục, chẻ, vận chuyển và tiêu thụ các tảng đá còn nguyên thủy phân bổ dưới mặt đất, không gây ảnh hưởng đến môi trường trong khu vực.

 Giao UBND huyện Krông Bông chỉ đạo UBND xã Hòa Sơn và các đơn vị liên quan giám sát, theo dõi và kiểm đếm chính xác khối lượng đá cần vận chuyển, tiêu thụ của 02 hộ gia đình ông Y Liên Trick và hộ gia đình ông Y Bưng Êung, tiến hành thu thuế tài nguyên và các nghĩa vụ tài chính khác của 02 hộ gia đình nói trên theo quy định của pháp luật. Nếu phát hiện 02 hộ gia đình nêu trên thực hiện không đúng chỉ đạo của UBND tỉnh và quy định của pháp luật thì xử lý nghiêm theo quy định.  

Nội dung chi tiết tại đây.

HTBắc

Bình chọn
Khu vực bạn ở như thế nào?
Quảng Cáo
   

​​

...

 

Giấy chứng nhận ISO 9001 Chứng nhận ISO 22000 Chứng nhận ISO14001 

Chứng nhận ISO13485  vienxaydung.edu.vn  
vienxaydung.com.vn 

iso-cert.vn Chứng nhận ISO Chứng nhận ISO 9001

 

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này