Chuẩn bị nội dung làm việc với Đoàn công tác của Bộ Nội vụ về Dự án 513 (31/08/2016, 16:00)

UBND tỉnh ban hành Công văn số 6588/UBND-TH, ngày 22/8/2016 gửi các Sở: Nội vụ, Tài nguyên và Môi trường, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và UBND huyện M’Drắk, nhằm chuẩn bị nội dung làm việc với Đoàn công tác của Bộ Nội vụ về Dự án 513 – Bộ Nội vụ liên quan đến Dự án “Hoàn thiện, hiện đại hóa hồ sơ, bản đồ địa giới hành chính và xây dựng cơ sở dữ liệu về địa giới hành chính”.

Theo đó, UBND tỉnh giao Sở Nội vụ chủ trì, phối hợp với UBND huyện M’Drắk, Sở Tài nguyên và Môi trường, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, UBND xã Ea Trang và các đơn vị liên quan tổ chức đi khảo sát thực địa khu vực chưa thống nhất đường địa giới hành chính giữa tỉnh Đắk Lắk và tỉnh Khánh Hòa để làm cơ sở dẫn Đoàn công tác của Bộ Nội vụ đi khảo sát thực tế; đồng thời, phối hợp với đơn vị liên quan chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, bản đồ, các tài liệu liên quan đến khu vực tranh chấp để phục vụ buổi làm việc với Đoàn công tác.

Giao UBND huyện M’Drắk chỉ đạo UBND xã Ea Trang phối hợp với các ngành của tỉnh tổ chức lấy ý kiến cử tri tại khu vực tranh chấp để phục vụ đoàn công tác.

Nội dung chi tiết tại đây.

Bá Lục

Bình chọn
Khu vực bạn ở như thế nào?
Quảng Cáo
   

​​

...

 

Giấy chứng nhận ISO 9001 Chứng nhận ISO 22000 Chứng nhận ISO14001 

Chứng nhận ISO13485  vienxaydung.edu.vn  
vienxaydung.com.vn 

iso-cert.vn Chứng nhận ISO Chứng nhận ISO 9001

 

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này