Giao quỹ đất thu hồi cho UBND cấp huyện hoặc Trung tâm phát triển quỹ đất Đắk Lắk quản lý, đề xuất hướng sử dụng. (08/12/2016, 11:01)

Ngày 01/12/2016, UBND tỉnh ban hành Công văn số 9753/UBND-NNMT gửi Sở Tài nguyên và Môi trường, về việc xét Công văn số 2064/STNMT-QLĐĐ ngày 23/11/2016 của Sở Tài nguyên và Môi trường, về việc đề nghị giao cho các đơn vị quản lý quỹ đất sau khi thu hồi.

Ảnh minh họa

Theo đó, UBND tỉnh có ý kiến như sau: Để quản lý quỹ đất thu hồi của các Công ty nông, lâm nghiệp, các dự án có diện tích lớn, có nhiều loại đất và tài sản gắn liền với đất, các Công ty nông nghiệp giải thể, phá sản, chuyển đi nơi khác, giảm hoặc không còn nhu cầu sử dụng không bị lấn chiếm, rừng sản xuất là rừng tự nhiên không bị chặt phá, UBND tỉnh giao cho Sở Tài nguyên và Môi trường xem xét từng trường hợp cụ thể để tham mưu UBND tỉnh thu hồi đất giao cho UBND cấp huyện hoặc Trung tâm phát triển quỹ đất Đắk Lắk quản lý theo quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất và các quy định của pháp luật hiện hành.

Nội dung chi tiết tại đây.

HTBắc

Bình chọn
Khu vực bạn ở như thế nào?
Quảng Cáo
   

​​,

...

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này