Kế thừa số liệu gói thầu Tư vấn khảo sát lập dự án và Báo cáo kinh tế - kỹ thuật (28/12/2016, 09:55)

Ngày 23/12/2016, UBND tỉnh ban hành Công văn số 10426/UBND-NNMT gửi Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn về việc xét Tờ trình số 227/TTr-SNNNT ngày 07/12/2016 của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn về xin chủ trưởng triển khai thực hiện các dự án cấp nước sinh hoạt nông thôn thuộc Chương trình “Mở rộng quy mô vệ sinh và nước sạch nông thôn dựa trên kết quả” trên địa bàn tỉnh, vay vốn Ngân hàng Thế giới.

Ảnh minh họa

Theo đó, UBND tỉnh đồng ý chủ trương để Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Chủ đầu tư) được kế thừa số liệu, khối lượng, dự toán công tác khảo sát và gói thầu tư vấn lập Dự án, lập Báo cáo kinh tế - kỹ thuật đối với các công trình đã được các đơn vị lập trước khi thực hiện Chương trình “Mở rộng quy mô vệ sinh và nước sạch nông thôn dựa trên kết quả” trên địa bàn tỉnh, vay vốn Ngân hàng Thế giới. Chủ đầu tư ký hợp đồng với các đơn vị tư vấn đã thực hiện trước đây để thực hiện rà soát, điều chỉnh thiết kế và dự toán của các công trình cho phù hợp với yêu cầu của Chương trình, trình cấp có thẩm quyền thẩm định, phê duyệt theo quy định; điều chỉnh nguồn vốn, tên các công trình theo danh mục công trình tại Kế hoạch thực hiện Chương trình năm 2016 đã được UBND tỉnh phê duyệt tại Quyết định số 2434/QĐ-UBND ngày 22/8/2016.

Chuyển tiếp phần vốn đã bố trí, đã giải ngân và phần kinh phí còn nợ các đơn vị tư vấn vào phần vốn đối ứng của địa phương trong tổng dự toán Chương trình. Chi phí tư vấn chuẩn bị đầu tư dự án (mới) thanh toán theo giá trị được cấp có thẩm quyền phê duyệt trừ đi phần kinh phí đã thanh toán cho các đơn vị tư vấn (phần công việc đã được thực hiện trước khi triển khai Chương trình).

Nội dung chi tiết tại đây 

Bích Trâm

Bình chọn
Khu vực bạn ở như thế nào?
Quảng Cáo
   

​​

...

 

Giấy chứng nhận ISO 9001 Chứng nhận ISO 22000 Chứng nhận ISO14001 

Chứng nhận ISO13485  vienxaydung.edu.vn  
vienxaydung.com.vn 

iso-cert.vn Chứng nhận ISO Chứng nhận ISO 9001

 

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này